โยนนครบาลเคาะความผิดยิงเลเซอร์ตามหาความจริง


เพิ่มเพื่อน    

13 พ.ค.2563 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) เปิดเผยภายหลังการหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกรณีคณะก้าวหน้า ออกมายอมรับว่าเป็นผู้ทำแคมเปญ #ตามหาความจริง โดยการยิงเลเซอร์ตามสถานที่ต่างๆ ว่าได้มอบหมายให้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.)ไปพิจารณาว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายผิดกฎหมายหรือไม่ ในฐานความผิดใด ยืนยันว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีฝ่ายกฎหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าติดตามและกำกับดูแลอย่างใกล้ชิด  ส่วนจะมีการเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้องที่ออกมาประกาศตัวว่าเป็นผู้กระทำหรือไม่นั้น รายละเอียดทั้งหมดได้มอบหมายให้ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลไปดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย 

ผู้สื่อข่าวถามว่า พฤติกรรมเบื้องต้นเข้าฐานความผิดยุยงปลุกปั่นหรือไม่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ย้ำว่าเรื่องทั้งหมดมอบหมายให้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องจึงจะเป็นผู้พิจารณา
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.