หนุ่มวัย 40 ปีคลั่งไม่ได้ถุงยังชีพ แม่ผวารีบแจ้งตร.ระงับเหตุ แต่มาถึงพบในสภาพผูกคอดับใต้ต้นไม้


เพิ่มเพื่อน    

13 พ.ค.63 - เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งมีเหตุคนผูกคอตายเสียชีวิต ร.ต.อ.ศิริ คารศรี พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์เวร และกู้ชีพโรงพยาบาลเขวาสินรินทร์ ลงพื้นที่เกิดเหตุ พบศพนายอุทัย ทองดุน อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 111 หมู่ 6 บ้านบึง ต.บ้านแร่ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ สภาพศพอยู่ในท่ากึ่งนั่ง เสียชีวิตใต้ต้นมะกรูด มีเชือกรัดคอ

เมื่อสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่านายอุทัยอาศัยอยู่ในบ้านกับพ่อแม่ยังไม่มีครอบครัว ชอบดื่มเหล้าประจำ และกลับมาจากทำงานถูกกักตัวในช่วงโควิด หลังจากนั้นมีมาตรการเยียวยาจากอบต. และครอบครัวก็ได้ไปลงชื่อรับการเยียวยารับถุงยังชีพครอบครัวละ 1 ถุง แต่ปรากฏว่านายอุทัยเกิดมีปากเสียงกับนางพัน ผู้เป็นแม่ เพราะคิดว่าทำไมตนถึงไม่ได้รับถุงยังชีพ ก่อนที่นายอุทัยจะอาละวาด นางพันมีอาการหวาดกลัวจึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้าน ทางผู้ใหญ่บ้านจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาระงับเหตุ

เมื่อตำรวจมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ ก็ได้ยืนพูดคุยสอบถามข้อมูลนางพันถึงเหตุการณ์ที่นายอุทัยอาละวาด เป็นจังหวะที่นายอุทัยเดินลับหลังสักพักก่อนใช้เชือกผูกคอตัวเอง

เมื่อตำรวจเดินตามหาจึงได้พบนายอุทัยอยู่ในสภาพผูกคอตัวเอง ใต้ต้นมะกรูดบริเวณหลังบ้านจึงได้เข้าไปช่วยกันปฐมพยาบาล แต่ก็ไม่ทันเวลา นายอุทัยได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้มาตรวจสอบและทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ จึงได้นำศพของนายอุทัยมอบให้ทางญาติได้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


วันนี้ มีเรื่องน่าสนใจ ๒ เรื่อง เรื่องแรก ๔ ยอดกุมาร "อุตตม-สนธิรัตน์-สุวิทย์-กอบศักดิ์" ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค "พลังประชารัฐ"

ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"