'เดี่ยว สุริยนต์'ส่งสุขภาพดีแทนกำลังใจ


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19  FARM MEE อาหารสุขภาพ  ภายใต้คอนเซ็ปต์ ทางเลือกอิสระของคนรักสุขภาพ โดย บริษัท ซีพี บี แอนด์ เอฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ ส่ง เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล  พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ

          นำทีมลงพื้นที่ชุมชนชายคลองบางบัว และชุมชนซอยวิภาวดี 64 กรุงเทพฯ แจกอาหารเพื่อสุขภาพ, น้ำผลไม้, หน้ากากผ้ามัสลิน, ไข่ไก่ออร์แกนิค, ถุงผ้า, เจลแอลกอฮอล์ และเบเกอรี่ รวมทั้งสิ้นจำนวน 1,500 ชุด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจพร้อมสุขภาพที่ดีถึงมือผู้ได้รับผลกระทบ และใส่ใจถึงการปรับตัวของกลุ่มลูกค้ากับชีวิตในรูปแบบ New Normal

          เดี่ยว สุริยนต์  เล่าว่า “เป็นโอกาสดีมากเลยที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบด้วยตัวเอง ซึ่งในวันนี้ได้นำอาหารเพื่อสุขภาพและน้ำผลไม้จาก FARM MEE พร้อมหน้ากากผ้า และเจลแอลกอฮอลล์ เพื่อส่งต่อกับการปรับตัวในชีวิตรูปแบบ New Normal ที่หลังจากนี้เราต้องหันมาดูแล ใส่ใจเรื่องสุขอนามัยทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น ผมขอเป็นตัวแทนในการส่งกำลังใจแก่ผู้ได้รับผลกระทบ และหวังว่าเราทุกคนจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันครับ”

 

 

 

 

 


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก