2 พี่น้องควบเก๋งกลางดึก เสียหลักหลุดโค้ง พุ่งชนต้นไม้เสียชีวิต 1


เพิ่มเพื่อน    

23 พ.ค.63 - ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดจันทบุรี รายงานว่าเมื่อ  เวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ บริเวณถนนสายตากสิน ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภันสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปตรวจสอบพบ รถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 9849 สระแก้ว สภาพด้านหน้าพังเสียหายหลังเสียหลักพุ่งชนอัดกับต้นไม้ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายทราบเพียงชื่อเล่น คือ นายเจมส์ อายุ 21 ปี นอนหมดสติ ตรวจสอบพบว่าไม่มีชีพจรแล้ว เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ต้องช่วยกันปั้มหัวใจก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี และมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมาเนื่องจนทนพิษบาดแผลไม่ไหว 

นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกาย มีอาการปวดศีรษะ มึนงง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพระเกล้าจันทบุรี เช่นกัน

จากการสอบถามฝ่ายหญิง เล่าด้วยอาการตกใจว่า ตนเองและน้องชายได้ออกมาจากล้งทุเรียนจะเดินทางกลับหอพัก แต่มีโทรศัพท์เข้ามา ทางฝ่ายชายก้มหน้ารับโทรศัพท์ ทำให้รถได้เสียหลักหลุดโค้งชนต้นไม่ร่องกลางถนน ทำให้น้องชายกระเด็นออกมาจากตัวรถ ส่วนตนเองตั้งสติได้จึงรีบออกมาจากรถได้รับบาดเจ็บตามร่างกายและมีอาการปวดศีรษะ


ประเทศไทยเนี่ย..... ถ้ามองแบบแยกส่วน "กลุ้มใจตายหะ" มันไปไม่รอด "พังแน่"! ต้องมองในความเป็นองค์รวมใต้จอกแหนผนึกคลุมหน้าจะเห็นผลึกระหว่างคนกับชาติเหนียวกว่ากาวตราช้าง

'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'