'เจมส์ จิ–เบลล่า'กลับมาโชว์หวานใน'ปดิวรัดา'


เพิ่มเพื่อน    

 

            ช่อง 3 ปล่อยละครน้ำดี ปดิวรัดา ละครพีเรียด แอ็คชั่น ดราม่า มาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าจอ ดูกันไปยาวๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน การันตีคุณภาพล้นแก้วจากผลงานการกำกับของ คิง-สมจริง ศรีสุภาพ โดย บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด กับความสนุกที่เคยตราตรึงใจแฟนๆ ไว้มากมาย

          ทั้งนี้ยังเป็นการพบกันของพระ-นางสุดฮอต อย่าง เจมส์ จิรายุ มาสวมบทเป็น ปลัดศรัณย์ ยอดปลัดอำเภอหนุ่มไฟแรง รักความยุติธรรมยิ่งชีพ มือปราบเสือขาว แข็งแกร่งกับทุกอย่างยกเว้นหัวใจ ประกบคู่กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี  สวมบทเป็น ริน ระพี สาวกำพร้าที่ถูกเก็บมาเลี้ยงในครอบครัวบ้านข้าราชการ โตมาด้วยนิสัยความเป็นแม่บ้านแม่เรือน อ่อนช้อยแต่ไม่อ่อนแอเด็ดเดี่ยวและมุ่งมั่น  แถมยังเป็นละครที่ให้แง่คิด และคอยสอดแทรกทัศนคติดีๆ ผ่านตัวละครอีกด้วย

          ติดตาม ปดิวรัดา ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. และวันเสาร์ เวลา 18.20 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น ChPlus

 

 

 

 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ