ลุ้น! นายกฯ เผยรอฟัง 29 พ.ค.2563 คลายล็อกเฟส 3 กิจการขนาดใหญ่


เพิ่มเพื่อน    

28 พ.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมายังรัฐสภา โดยก่อนเข้าร่วมประชุมสภาฯ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงการปรับลดเวลาเคอร์ฟิวของคณะกรรมการเฉพาะกิจพิจารณาผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการในการป้องกันและยับยั้ง ซึ่งนายกรัฐมนตรีได้แต่เพียงพยักหน้าตอบ

เมื่อถามว่าการเตรียมผ่อนคลายมาตรการระยะที่ 3 จะอนุญาตให้กิจการขนาดใหญ่เปิดใช่หรือไม่ นายกรัฐมนตรี ตอบสั้นๆ ว่า ขอให้รอฟังวันที่ 29 พ.ค. นี้


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.