5หนุ่ม‘OXQ’ปล่อยทีเซอร์แรกเพลง‘ผมเองครับ(ME)’


เพิ่มเพื่อน    

 

          Single “ผมเองครับ(ME)” ของ 5 หนุ่ม OXQ (ordinary x quake) กับโปรเจ็ค Boy Group จาก Motive Village (โมทีฟ วิลเลจ) หมู่บ้านแห่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360 องศา ซึ่งนับเป็นอีกย่างก้าวให้ พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์, นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี, จุง-อาเชน ไอย์ดึน, โดม-วรนาถ รัตธนภาส และ เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์ ได้พิสูจน์ฝันบนเส้นทางสายบันเทิง ที่ทั้ง 5 หนุ่ม ต่างตั้งใจและพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด

         ล่าสุดไม่รอช้า OXQ ปล่อยทีเซอร์ 30 วินาที มาให้ชมกันก่อน ในจังหวะเพลงที่สนุกๆเต้นตามได้แบบน่ารักๆ เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ของเพลง “ผมเองครับ(ME)” ในโทนสีสันที่สดใส เป็นเหตุการณ์น่ารักๆ เรื่องราวเริ่มต้นจากที่ทั้ง 5 หนุ่ม เกิดมาปิ๊งสาวคนเดียวกัน และแต่ละคน ก็อยากที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอคนนั้น แต่ไม่กล้าเดินไปบอกเธอตรงๆ จึงพยายามหาวิธีเพื่อจะเข้าหา โดยที่ไม่ให้เธอรู้ตัว ตามคาแร็คเตอร์ของแต่ละคน  เชื่อว่าแฟนๆเห็นทีเซอร์นี้เป็นต้องอมยิ้มตามกันอย่างแน่นอน

          5 หนุ่ม พาเวล, นาย, จุง , โดม และ เบน ขอฝากผลงานเพลง “ผมเองครับ(ME)” ในนาม OXQ ที่พวกเขาตั้งใจและมุ่งมั่น อยากให้คนชม คนฟัง ชื่นชอบ อยากให้ช่วยติดตามและคอมเม้นท์กันเข้ามา เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พวกเขามีพลังในการทำงานต่อไป เพื่อทำให้ OXQ เป็นอีกหนึ่งสีสัน ที่มาสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนมีความสุข และหากทำให้หัวใจใครต้องสั่นไหวได้บ้าง ก็ยิ่งเพิ่มแรงผลักดันให้พวกเขามีกำลังใจยิ่งๆขึ้นไป

          ชมทีเซอร์ เพลง “ผมเองครับ(ME)” ของ 5 หนุ่ม OXQ ได้แล้ววันนี้ ที่ https://youtu.be/hWSdMVWdttI

 

Youtube : MotiveVillageOfficial

Facebook : Motive Village

Instagram : motive village Official

Twitter : MotiveVillageOfficial

 

          ติดตามไลฟ์สด พร้อมเตรียมชม มิวสิค วิดีโอ พวกเขา OXQ ได้ในวันที่ 4 มิถุนายน นี้ เวลา 20.00 น. ได้ทาง Youtube : MotiveVillageOfficial และ Facebook : Motive Village

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"