'สนธิรัตน์'ไม่ให้ราคา'สิระ'หลังไล่พ้นชายคา พปชร. เร่งประเมินเอกภาพวิปรัฐบาล หลังส.ส. พรรครัฐบาลแหกคอก ดันตั้งกมธ.ตรวจสอบใช้งบเงินกู้


เพิ่มเพื่อน    

 

 


นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.กระทรวงพลังงาน ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงนายสิระ เจนจาคะ ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ออกมาขับไล่ออกจากพรรคและความขัดแย้งในพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ว่า ตนไม่ให้ความหมายให้น้ำหนักเพื่อที่จะตอบโต้ จริงๆควรพูดคุยกันภายใน ไม่ควรมาออกสื่อ และไม่ถือสาในเรื่องดังกล่าวอย่านำคำพูดบางคำมาเป็นประเด็น " สิระก็คือคุณสิระ"

“ขอให้ช่วยกันระงับความเห็นต่าง ส่วนจะส่งผลกระทบต่อพรรคในระยะยาวหรือไม่ ตนคิดว่าเป็นธรรมชาติของการเมือง หากไม่มีการตอบโต้ทางสื่อ”นายสนธิรัตน์ กล่าว

นายสนธิรัตน์ กล่าวว่าในส่วนกรณีที่ส.ส. พรรคร่วมรัฐบาล ลงชื่อตั้งคณะกรรมมาธิการวิสามัญตรวจสอบการใช้งบพ.ร.ก.กู้เงิน1.9ล้านล้านบาท นั้น วิปรัฐบาลต้องเร่งหารือและหาข้อยุติ แต่ตอนนี้คงยังไม่ส่งผลต่อเอกภาพของวิปรัฐบาล


อย่างไรก็ตามความเห็นการตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญถือว่าเป็นความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ได้ โดยต้องเร่งประเมิน ทำอย่างไรสร้างความเข้มแข็งให้กับวิปรัฐบาลและให้การทำงานของรัฐบาลราบรื่น.


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก