สไตล์เดิม


เพิ่มเพื่อน    

     ข่าวการแบ่งก๊กในพรรคพลังประชารัฐเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา  แน่นอนเป็นประเด็นการเมืองที่ฮอตที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่ท่าทีของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ และ สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ สองผู้ยิ่งใหญ่แห่งพรรคพลังประชารัฐ 

     ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่พรรคการเมืองที่อัดแน่นไปด้วยนักการเมืองจากหลายก๊กหลายขั้ว ความขัดแย้งจะเกิดก็ไม่ใช่เรื่องที่เกินความคาดหมาย

     โดยเฉพาะท่าทีของ “บิ๊กป้อม” ที่ก่อนหน้านี้มักจะถูกนักข่าวยัดคำถามแบบไม่อ้อมค้อม ในประเด็นการก้าวขึ้นมาอยู่หน้าฉากในฐานะหัวเรือใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐเต็มตัว หลังกรรมการบริหารพรรค 18 คนลาออกเกินกึ่งหนึ่ง ทำให้กรรมการบริหารพรรคทั้ง 34 คนสิ้นสุดลง และต้องเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่

     ซึ่งรวมถึงหัวหน้าพรรคคนใหม่ด้วยเช่นกัน หลังนายอุตตม แปรสภาพกลายเป็นเพียงรักษาการหัวหน้าพรรคเท่านั้น

     ที่ผ่านมา “บิ๊กป้อม” เองตอบคำถามในประเด็นดังกล่าวแบบแบ่งรับแบ่งสู้มาโดยตลอด ว่าแล้วแต่สมาชิกพรรคคนอื่นบ้าง หรือยังไม่ถึงเวลาบ้าง แต่การให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวบอกว่า

     “ไม่พร้อม”!!!!

     ที่จะรับตำแหน่งหัวหน้าพรรค แม้หลายคนจะมองว่าคำตอบดังกล่าวเป็นไปเพื่อการปัดรำคาญเท่านั้น

     ที่ผ่านมา มีหลายต่อหลายครั้งที่คำตอบจากปากของ “พี่ใหญ่” คนนี้ออกมาในเชิงว่า ไม่ทำ ไม่รู้ แล้วแต่คนอื่นๆ ซึ่งผลสุดท้ายแทบจะทั้งหมดเป็นคนละเรื่องกับที่เจ้าตัวพูดอยู่เสมอ และดูเหมือนว่า หากเจ้าตัวตอบคำถามแบบนี้ ผลลัพธ์ก็คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะคาดเดา

     เชื่อว่าในอนาคต หากมีประเด็นใหญ่แบบนี้อีก “บิ๊กป้อม” ก็คงไม่พ้นที่จะตอบ โดยที่มีคำว่า “ไม่” ขึ้นต้น และทุกคนคงจะเดา ตอนจบของเรื่องได้เหมือนเดิม..ฮาฮา

ใบไม้ห้าแฉก

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.