พลังประชาเละ!'ชัยวุฒิ'ไล่'สมคิด'ไปเลี้ยงหลานที่บ้าน​ เหน็บคนที่ยังดีไม่พอก็ควรถอย


เพิ่มเพื่อน    

9 มิ.ย.63- นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์​ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรักษากรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.)​ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายสมคิด​ จาตุศรีพิทักษ์​ รองนายกรัฐมนตรี​ ระบุว่าเพราะการเมืองทำให้คนดีๆอยู่ไม่ได้​ ว่า​ นักการเมืองที่ดีมีอีกมากมาย​ ถ้าไม่ทำความดีไว้คงไม่ผ่านการเลือกตั้งมาจากพี่น้องประชาชน วันนี้พวกเรากำลังหาคนที่ดีที่สุดมาทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน​ คนที่ยังดีไม่พอก็ควรถอยออกไป ไปอยู่ในที่ที่เหมาะกับความดีของท่าน กลับบ้านไปเลี้ยงหลาน หรือกลับไปเป็นนักวิชาการ คงจะเหมาะกับความดีของท่านมากกว่า​ วันนี้พรรคพลังประชารัฐมีคนที่ดีกว่าพวกท่านอีกมากมายที่พร้อมมาทำงาน เราต้องการคนดีที่มาช่วยทำให้พรรคสามัคคี เข้มแข็ง และเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน  

"มองว่าที่ออกมาพูดเช่นนี้ เป็นเพราะรู้ตัวว่าอำนาจต่อรองในพรรคจะลดลง เพราะหัวหน้าและเลขาธิการพพรคที่ทุกคนต่างรู้ว่าเป็นสายนายสมคิดไม่ได้รับการยอมรับหรือไม่ ท่านอาจไม่พอใจ อีกทั้งที่การพูดแบบนี้ทำให้คนในพรรคพลังประชารัฐไม่พอใจ เพราะพูดให้ตัวเองดี​ แต่คนที่อยู่ต่อไม่ดี สิ่งที่ท่านทำมาตลอดก็สร้างปัญหาภายในพรรคจนต้องแก้อยู่ทุกวันนี้ การโจมตีคนอื่นที่เหมาะสมกว่า​ เป็นเพราะต้องการรักษาตำแหน่ง​ ไม่ยอมไปหรือไม่​"นายชัยวุฒิ​ กล่าว.
 


โทษทีเถอะ.... มัวไปนอนเล่นที่โรงพยาบาลซะ ๒ วัน เรื่อง "ตำรวจ-อัยการ" สั่งไม่ฟ้อง "นายบอส เรดบูล" เลยเหมือนผม "สับไกค้าง"

ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?