'ไพบูลย์'ขีดเส้นตาย'อุตตม'ต้องเรียกประชุมพรรคภายใน 21 มิ.ย. ไม่เช่นนั้นตอบสังคมไม่ได้


เพิ่มเพื่อน    

9 มิ.ย.63- นายไพบูลย์ นิติตะวัน   ส.ส.บัญชีรายชื่อ รักษาการหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมพรรค เกี่ยวกับความคืบหน้าการนัดประชุม รักษาการกรรมการบริหารพรรค เพื่อกำหนดวันประชุมใหญ่สามัญ ในการเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ว่า  ตนมั่นใจและเชื่อว่านายอุตตม สาวนายน รักษาการหัวหน้าพรรค จะมีการเรียกประชุมในเร็วๆนี้ ให้เป็นไปตามกรอบ และไม่ควรเกินวันที่ 19-21  มิ.ย.นี้ เนื่องจากเป็นวันเสาร์  วันอาทิตย์ ไม่มีภารกิจของรัฐมนตรี  แต่ถ้ายังไม่ชัดเจน ก็คงต้องใช้ พ.ร.ป.พรรคการเมือง ที่ให้รวบรวมเสียงส.ส. เกินกึ่งหนึ่ง โดยไปยื่น ต่อกกต. เพื่อให้มีการเปิดประชุมใหญ่สามัญต่อไป

“ถ้าคุณอุตตม ไม่แสดงท่าทีที่ชัดเจน ผมเชื่อว่าคงไม่สามารถตอบคำถามสังคมได้ เพราะปัญหาของพรรคที่ผ่านมา  เนื่องจากไม่มีการเรียกประชุมกรรมการบริหารพรรคมานาน โดยครั้งสุดท้ายคือวันที่ 26 ม.ค.63 จึงเห็นว่าควรทำเรื่องนี้ให้ชัดเจนเพื่อไม่ให้เกิดวิพากษ์วิจารณ์” นายไพบูลย์ กล่าว.


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ