เจ้าหน้าที่วิสามัญ 1 ศพที่ปัตตานี


เพิ่มเพื่อน    

17 มิ.ย. 63 - พล.ต.ปราโมทย์ พรหมอินทร์  โฆษกกองทัพภาค4 เปิดเผยว่า วันนี้ เวลา 10.30 น. ขณะเจ้าหน้าที่ ชป.จรยุทธ์ ฉก.ปัตตานี 25 ตั้งจุดสกัดบริเวณถนนหมายเลข 42 ต.บานา อ.เมือง จ.ปัตตานี พบบุคคลต้องสงสัย จึงได้ส่งสัญญาณเพื่อขอตรวจค้น แต่คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนพกไม่ทราบชนิดและขนาดยิงใส่หลายนัด เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 นาย เจ้าหน้าที่จึงได้ยิงตอบโต้เพื่อป้องกันตัวเป็นเหตุให้คนร้ายเสียชีวิต 1 ราย ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ 1 คัน และอาวุธปืนพกชนิดลูกโม่ 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง สำหรับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ พลทหาร เกรียงไกร เพชรทองขาว ถูกกระสุนบริเวณแก้มจนทะลุ นำส่งรพ.ปัตตานี เบื้องต้นอาการปลอดภัยแต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

จากการตรวจสอบคนร้ายที่เสียชีวิตทราบชื่อ นายมะไซดี แวสุหลง อายุ 31 ปี ภูมิลำเนา 10/3 หมู่6 ต.ปุโละปูโย อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ตรวจสอบประวัติเป็น ผกร. ระดับปฏิบัติการ เคยก่อเหตุความมั่นคงมาแล้วหลายเหตุการณ์ ปัจจุบันมีหมายจับ ป.วิอาญาจำนวน 1 หมาย โดยเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการเก็บรวบรวมวัตถุพยานที่เกี่ยวข้อง เพื่อตรวจสอบความเชื่อมโยงการก่อเหตุในช่วงที่ผ่านๆมา สำหรับรายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ