'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์'ร่วมส่งดวงวิญญาณ'ตั้ว ศรัณยู' ณ อ่าวสัตหีบ


เพิ่มเพื่อน    

 

 

            เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ พี่ชาย พร้อมด้วย เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง ภรรยา , น้องหนุน-น้องหนัง ลูกสาวฝาแฝด และ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง  พร้อมลูกสาว บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง นำอัฐิของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ทำพิธีลอยอังคาร ณ อ่าวสัตหีบ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

          เปิ้ล หัทยา  ก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือตลอดการจัดงานศพของสามี โดยได้โพสต์ว่า “เปิ้ล หนุน หนัง ขอกราบขอบพระคุณจากหัวใจ ขอบพระคุณพีๆ น้องๆ เพื่อนๆ และกัลยาณมิตรทุกคนอย่างสูง ที่สละเวลามาร่วมสวดพระอภิธรรม และพระราชทานเพลิงศพ รวมทั้งส่งพวงหรีด ส่งอาหาร น้ำดื่ม มอบปัจจัยร่วมทำบุญ  ขอบคุณในน้ำใจ กำลังใจที่มีให้ในยามที่หัวใจอ่อนล้าอ่อนแรง ขอบคุณทุกข้อความ คำปลอบโยนที่ส่งมาในทุกช่องทางค่ะ อยากขอบคุณเป็นรายบุคคล แต่มีหลายคนค่ะที่คอยช่วยเหลือ ทั้งเรื่องการจัดงานตั้งแต่วันแรกจนถึงวันพระราชทานเพลิงศพ ถ้าพี่ตั้วรับรู้ได้ ก็คงรู้สึกขอบพระคุณในน้ำใจของทุกคนเช่นกัน หากมีสิ่งใดขาดตกบกพร่อง ต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้นะคะขอให้ทุกคนได้รับสิ่งดีงาม สุขภาพแข็งแรง มีพลังใจตลอดไป”

 

 

 

 

 


เห็น "นพ.บุญ วนาสิน" ประธาน "ธนบุรี  เฮลท์แคร์ กรุ๊ป" ออกโทรทัศน์ช่องเนชั่น เที่ยงวาน (๒๓ มิ.ย.) ฉอดๆ เรื่องจัดหาวัคซีนทางเลือกและเศรษฐกิจแบบเมามัน ใจร้องถามขึ้นมาเองว่า "อีกแล้วหรือ...คุณหมอ เห็นหลบหน้าไปตั้งนาน?"

เรตติงวันเกิด 'ตูดตุ๊กๆ'
เขา 'แก้กันอีกแล้ว' พี่ขา
กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก