ปันสุขแดนไกล'สถานทูตกรุงโดฮา'แจกถุงยังชีพคนไทยได้รับผลกระทบจากโควิด


เพิ่มเพื่อน    

21 มิ.ย.63-เพจRoyal Thai Embassy Doha : สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโดฮา โพสต์ภาพและข้อความระบุ
เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโดฮา แจกจ่ายถุงยังชีพให้แก่คนไทยในกาตาร์ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เพิ่มเติมอีก 59 ราย โดยนำถุงยังชีพไปมอบให้แก่คนไทยยังสถานที่พักและสถานที่ทำงานของแรงงานไทย ปัจจุบัน สถานเอกอัครราชทูตฯ ได้แจกจ่ายถุงยังชีพให้แก่คนไทยที่ได้รับความเดือดร้อนแล้วจำนวนทั้งสิ้น 568 ราย และจะยังคงทยอยให้ความช่วยเหลือด้านอาหาร เวชภัณฑ์และสิ่งของจำเป็น เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของคนไทยที่ได้รับผลกระทบต่อไป

เพจระบุว่า คนไทยในกาตาร์ที่ได้รับความเดือดร้อนและประสงค์ขอรับถุงยังชีพ โปรดกรอกข้อมูลในลิงค์นี้ https://forms.gle/Gnany7RaGn3NYQy2A เพื่อสถานเอกอัครราชทูตฯ จะได้ช่วยเหลือในโอกาสแรกต่อไป
สถานเอกอัครราชทูตฯ ขอขอบคุณธารน้ำใจจากผู้มีจิตศรัทธาที่ได้ร่วมกันบริจาคเงิน อาหาร เวชภัณฑ์และสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ โดยมีรายนามผู้บริจาคเพิ่มเติม ระหว่างวันที่ 15-18มิถุนายน 2563 ดังนี้ คุณณิชารัศมิ์ อมรธีรนันท์ คุณณัสรี ธีรลักษณ์ คุณแนท แสงสิริ


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ