‘ณัฐ ศักดาทร-นนท์ ธนนท์’เสิร์ฟความสนุกแบบ New Normal


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถึงจะเป็น คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ที่แฟนๆรอคอยมานาน เพราะโดนเลื่อนมาถึง 2 รอบ แต่แฟนๆก็ยังรอคอยกันอย่างเหนียวแน่นติดขอบจอจนทำให้ยอดดูสดถล่มทลายกันเลยทีเดียวกับ “คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ เลิฟ อะเวลละเบิล (COVER NIGHT LIVE: Love Available)” ของ ณัฐ ศักดาทร และ นนท์ ธนนท์ ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จับแชมป์มาชนแชมป์เป็นครั้งแรกเพื่อมอบความสุขให้กับทุกๆคน 

          ครั้งนี้บอกเลยว่าเคมีลงตัวมากๆกับการเจอกันครั้งแรกของ 2 หนุ่มมากเสน่ห์ ที่สลับกันร้องสลับกันคัฟเวอร์เพลงได้โดนใจทุกเพลงจริงๆ  โดย ณัฐ ขอประเดิมเปิดเวทีก่อนเลยเลือกเอาเพลงตัวเองมาร้องให้หายคิดถึงเพียบทั้ง ฉันเห็น / รักไม่มีเงื่อนไข / คิดถึงดังดัง ต่อด้วยเพลงอู้กำเมืองน่ารักๆอย่าง ไว้ใจได้กา และเพลง รักเธอให้น้อยลง เพลงโปรดของที่เลือกมาคัฟเวอร์ใหม่จนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นนึงที่กินใจสุดๆ

          จากนั้นตามด้วยการเลือกเอาเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง มาร้องคู่กันกับ นนท์ แถม ณัฐ ยังลงทุนเล่นคีย์บอร์ดไปด้วยร้องไปด้วยบอกเลยว่าเป็นเวอร์ชั่นที่พิเศษสุดเพื่อแฟนๆคัฟเวอร์ไนท์โดยเฉพาะ ก่อนส่งไม้ต่อให้กับ นนท์ เสิร์ฟความฟินกันแบบรัวๆ นนท์เลือกเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น / เจ็บที่ยังรู้สึก / ความรักกำลังก่อตัว มาร้องให้ฟัง 3 เพลงรวดให้แฟนๆหายคิดถึง ตามด้วยเพลงพิเศษที่นนท์ตั้งใจเลือกมาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ตัวเองทุกเพลงทั้ง อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ / รักเธอคนเดียว / ไม่อยากให้เธอไว้ใจ  ก่อนปิดท้ายกันไปแบบแฮปปี้ๆด้วยการฟีดเจอริ่งกันอีกครั้งของทั้ง ณัฐ และ นนท์ ในเพลงคัฟเวอร์ คนที่ถูกรัก และ คั่นกู ทำเอาแฟนๆที่ดู Live สดอยู่ตอนนั้นทั้งฟิน ทั้งใจละลาย กระหน่ำกดหัวใจส่งให้รัวๆกันไปเลย เรียกได้ว่าทิ้งท้ายความสุขให้ทุกคนได้ถูกใจเป็นที่สุด

          ใครที่พลาดชมสด Live คอนเสิร์ตดีๆแบบนี้สามารถชมย้อนหลังได้ที่ www.greenwave.fm หรือทาง Youtube  AtimeOnline Channel  ส่วน คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ครั้งต่อไปจะเป็นคิวของศิลปินคนไหน  ติดตามรอฟัง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กันให้ดี บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

 

 

 

 

 

 


พูดถึง "ธนาธร" ไปสองวัน เว้นบ้างดีมั้ย? บ่อยไปจะเป็นการ "ให้ราคาขยะสังคม" เกินมูลค่าจริงมากไป!

"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?