'แม่ยกมาร์ค' เอียน 'ส.ส.ไพบูลย์' หนักมาก!


เพิ่มเพื่อน    

27 มิ.ย.63  - นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ "ติ๊งต่าง" เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ  ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวยงนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงข่าวที่ระบุว่า นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะอนุกรรมาธิการศึกษาวิเคราะห์บทบัญญัติรัฐธรรมนูญ พระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ และกฎหมายอื่น "เล็งแก้พ.ร.ป.เลือกตั้งส.ส.เหลือแค่ตัวแทนเลือกตั้งประจำจว.-แก้สูตรคำนวณปาร์ตี้ลิสต์ให้ชัดเจน"

โดยนางกาญจนี โพสต์ว่า "เอียนหนักมาก" เธอโพสต์ต่อไปอีกว่า "นักการเมืองพรรครบ.คนหนึ่ง อดีตเคยเป็นสว.(มีที่มาโดยไม่เคยลงเลือกตั้ง) มาถึงรบ.นี้ได้เป็นสส.เพราะรธน.60ทำให้ได้เป็นสส.ปัดเศษ - ตอนนี้ทำกร่าง ใหญ่โต ข่มขู่พรรคอื่นๆ เพราะถือว่าตนใกล้ชิดประวิตร 

แน่จริงกล้าลงสมัครรับเลือกตั้งอีกมั้ย ที่ผ่านมาก็หน้าแหกยังไม่พอรึ -  ลองทำโพลดูไหม ว่ามีปชช.รักคุณมากน้อยแค่ไหน  ฮาๆๆๆ ลองมาอ่านfacebookดูบ้างนะ ว่ามวลชนเขาแสดงความเห็นเกี่ยวกับคุณอย่างไรบ้าง"


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน