ลูกผู้ชายหรือเปล่า? 'เอ๋' จัดหนัก 'เอี่ยม' ข้องใจหรืออิจฉา 'พปชร.' ชนะเลือกตั้งซ่อมทุกสนาม


เพิ่มเพื่อน    

6 ก.ค.63 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได็โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ตอยโต้นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทยว่า ข้องใจหรืออิจฉา    การอ้าง superpoll ของอนุสรณ์ โฆษกเพื่อไทยว่า ประชาชนไม่เชื่อมั่นทีมเศรษฐกิจ หรือรัฐบาลที่สืบทอดอำนาจอย่างพลเอกประยุทธ์  มีความนิยมทรุดลงทุกมิติ แต่พลังประชารัฐกลับพลิกชนะเลือกตั้งทุกสนามนั้น

ซึ่งในความจริงแล้ว ทีมเศรษฐกิจที่ผ่านมาทำงานได้ดี และถือว่าทรงตัวได้ดีมากในบรรยากาศที่เศรษฐกิจทั่วโลกได้รับผลกระทบจากผิดโควิด มาตรการเยียวยาต่างๆ ถือเป็นการบรรเทาช่วยเหลือและกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดีที่สุด ดูจากยอดเงินสะพัดในประเทศช่วงมาตราการเยียวยาต่างๆออก       

ส่วนการอ้างคำพูดเดิมว่า สืบทอดอำนาจ ก็เป็นการใส่ร้าย เพราะที่ผ่านมาเรามีนายกทักษิณ นายกยิ่งลักษณ์  นายกสมชาย นายกสมัคร และอื่นๆ เราก็ไม่เคยมาใส่ร้ายกันว่าเป็นการสืบทอดอำนาจ เพราะเราลูกผู้ชาย  แพ้ก็แพ้  ชนะก็ชนะ หัดยอมรับด้วย 

ขอยืนยันว่าความนิยมของพลเอกประยุทธ์มีมากกว่าที่ในโพลต่างๆ ได้สุ่ม!!! สำรวจอย่างแน่นอน ดูง่ายๆจากผลการเลือกตั้ง จำนวนผู้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งมีเยอะกว่าจำนวนการสุ่มสำรวจ ดังนั้นข้อมูลโพลต่างๆอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้อง


คอยฟังนะครับ! กรณี "สั่งไม่ฟ้อง" วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ "บอส เรดบูล" บัดนี้ คณะทำงานที่อัยการสูงสุดตั้งให้ตรวจสอบ "มีคำตอบ" แล้ว

บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง
'ข้อมูลใหม่กับคนเหนือดวง'
'ซื้อเวลาได้-ซื้อศรัทธาไม่ได้'