'มนต์แคน แก่นคูน'ยืนหนึ่งศิลปินหลัก 100 ล้านวิว


เพิ่มเพื่อน    

 

          สร้างปรากฏการณ์มาโดยตลอด สำหรับบ่าวเสียงสุดสะแนน มนต์แคน แก่นคูน  ที่ตอนนี้เรียกว่าจะปล่อยเพลงอะไร แฟนๆ ก็ให้การตอบรับ รวมถึงส่งมอบกำลังใจมาให้อย่างสม่ำเสมอ ถือเป็นศิลปินที่มีเพลงยอดวิวเกิน 100 ล้านวิว มากเป็นอันดับต้นๆ ของวงการเพลงลูกทุ่ง

          โดยแต่ละเพลงที่ออกมานั้นก็จะโดนใจแฟนเพลงแฟนคลับรวมถึงคอเพลงลูกทุ่งอีสาน ไม่แปลกใจที่วันนี้มนต์แคน แก่นคูน เลยเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนมาโดยตลอด จะเห็นได้จากสถิติยอดวิวแต่ละเพลงซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา อาทิ คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส 376 ล้านวิว , คอยน้องที่ช่องเม็ก 171 ล้านวิว , ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา 178 ล้านวิว , อ้ายฮักเขา ตอนเจ้าบ่ฮัก 104 ล้านวิว , เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย 143 ล้านวิว , สัญญาน้ำตาแม่ 157 ล้านวิว และล่าสุดกับเพลง งานแต่งคนจน ที่ยอดวิวครบ 100 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ซึ่งยอดวิวเหล่านี้แน่นอนก็ต้องสร้างความดีใจและความยินดีกับตัวศิลปินและคนทำงานเบื้องหลังทุกคนในการผลิตผลงานใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ด้าน มนต์แคน เผยถึงเพลงงานแต่งคนจน ที่เพิ่งครบ 100 ล้านวิว “ผมก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกๆ คนเลยนะครับที่ชอบผลงานเพลงนี้ รวมถึงเพลงอื่นๆ ของมนต์แคน เพราะแต่ละผลงานเพลงที่ออกมานั้น ทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนแต่งเพลง คนทำดนตรี ทีมงานเบื้องหลัง รวมถึงตัวผมเอง ก็ตั้งใจในทุกรายละเอียดเพื่อที่จะให้ถูกใจแฟนเพลง

          วันนี้แฟนเพลงสนับสนุนเพลงของผมก็ไม่มีอะไรนอกจากคำว่าขอบคุณจริงๆ ครับ ที่ดูแลและติดตามมนต์แคนมาทุกบทเพลงตั้งแต่เพลงแรกๆจนถึงทุกวันนี้ก็อยากให้ติดตามกันแบบนี้ไปตลอดนะครับ และเร็วๆนี้ก็จะมีผลงานใหม่ให้แฟนๆให้ฟังกันอีกแน่นอนครับ โดยสามารถติดตามผลงานเพลงของมนต์แคนได้ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official และช่อง มนต์แคน แก่นคูน Official ได้เลยทุกงานเพลงนะครับ”

 

 

 

 


คอยฟังนะครับ! กรณี "สั่งไม่ฟ้อง" วรยุทธ อยู่วิทยา หรือ "บอส เรดบูล" บัดนี้ คณะทำงานที่อัยการสูงสุดตั้งให้ตรวจสอบ "มีคำตอบ" แล้ว

บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง
'ข้อมูลใหม่กับคนเหนือดวง'
'ซื้อเวลาได้-ซื้อศรัทธาไม่ได้'