จิ้น!‘ตงตง-นิว’เล่นMVเพลงใหม่ของ‘แพงขวัญ ภัทรพร’


เพิ่มเพื่อน    

 

       

ฮอตตั้งแต่แย้มปล่อยภาพทีเซอร์ ของศิลปินน้องใหม่มากความสามารถ ทั้งร้อง เต้น และเล่น Aerial Acrobatic กายกรรมกลางอากาศ (อุปกรณ์ห่วง) ได้ ด้วยอายุเพียง 13 ขวบ “แพงขวัญ-ภัทรพร วงษ์ปรางค์” ล่าสุดปล่อยซิงเกิลลำดับที่ 3 เพลง “ความรักจะพาฉันมา” ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จนเพลงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ สูงสุดถึงอันดับที่ 7 เพราะได้นักแสดงสุดจิ้น นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ กับ ตงตง-กฤษกร กนกธร” มาร่วมแสดงและถ่ายทอดอารมณ์ใน MV น่ารักๆ อบอุ่นหัวใจ

โดยเป็นเรื่องราวระหว่างน้องสาว กับ 2 พี่ชายสุดหล่อ  พร้อมทั้งได้ผู้กำกับฝีมือดี ต้น-ปฐมกฤษณ์ สุดสระ” จากละครเวทีรัชดาลัย และภาพยนตร์ “DRIVER (คนขับรถ)”  บอกได้คำเดียวว่าเอ็มวีไม่ควรพลาด ถ้าได้ชมรับรองการันตีความจิ้นสุดๆ ซึ่งก่อนหน้านั้น “แพงขวัญ” ได้ปล่อยผลงานเพลงที่ทำเอง สานฝันจากความรักในเสียงเพลงและการเต้น มาแล้ว 2 เพลง คือ “เลซี่ เกิร์ล (Lazy Girl)”  และซิงเกิล 2 เพลง “สู่ฝัน” ภายใต้การดูแลของ UnknownArea : Music Production (อันโนน แอเรีย) โดยมี พี่ดอดจ์” (มุขพล จันทรวงศ์) เป็นโปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมของ “แพงขวัญ” นั่นเอง

สำหรับเพลง “ความรักจะพาฉันมา” เป็นเพลงฟิลกู๊ด ให้กำลังในช่วงเวลาของชีวิตที่ต้องเจอกับเหตุการณ์มากมายจนทำให้ต้องห่างไกลจากใครสักคนที่เรารัก ไม่ว่าความห่างไกลนั้นจะเป็นชั่วคราวหรือตลอดไป มักเป็นช่วงเวลาที่เรามักไม่อยากเลือกที่จะเจอ ความรักและความคิดถึงจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เราใกล้กันเสมอ

งานนี้เจ้าของเพลง น้องแพงขวัญ” เล่าการทำงานของเพลงนี้ว่า “เพลง ความรักจะพาฉันมา ได้พี่ดอดจ์ โปรดิวเซอร์ที่น่ารักคนเดิมมาทำให้แพงขวัญในเพลงนี้ค่ะ และพิเศษตรงที่ ได้พี่ตงตงกับพี่นิวมาแสดงในเอ็มวีด้วยค่ะ ดีใจและกรี๊ดมากๆค่ะ พี่ๆ เขาแสดงเก่งมากๆ พร้อมกับคุณครูต้นที่สอนการแสดงของแพงขวัญ ก็มากำกับให้ด้วยตัวเอง หลังจากที่ตื้อกันนานมากๆ ตั้งแต่ช่วงก่อนและหลังโควิด-19 คุณครูอาจจะเห็นใจ เลยตกลงรับค่ะ ต้องกราบขอบพระคุณคุณครูที่น่ารักของหนูอีกครั้งจริงๆค่ะ แพงขวัญหวังว่าเอ็มวีจะถูกใจทุกๆคนนะคะ และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้แพงขวัญต่อๆไปด้วยนะคะ

กดเพื่อดู MVเพลง‘ความรักจะพาฉันมา’

 

 

 

 

 

 


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์