'เนสกาแฟ'ใบ้เลขเด็ดถูก 9 งวดซ้อน เตือนแฟนคลับอย่างมงาย


เพิ่มเพื่อน    

 

          โด่งดังในวงการเลขเด็ดไปแล้ว สำหรับนักร้องอินดี้ เนสกาแฟ ศรีนคร หลังทุบสถิติบอกเลขเด็ดแฟนคลับถูกติดต่อกัน 9 งวดติด ทำเอาเจ้าตัวเนื้อหอมจนเว็บไซต์ต่าง ๆ ในวงการดังกล่าวติดต่อให้ไปโปรโมทด้วยค่าตัว 6 หลักต่อครั้ง แต่สาวเนสกาแฟกลับปฏิเสธ ไม่ขอมอมเมาประชาชน อยากให้คนทำมาหากินด้วยวิธีสุจริตมากกว่า

          “ทุกวันนี้ลืมตาตื่นขึ้นมา พอเริ่มไลฟ์แฟนคลับจะเข้ามาถามแล้ว วันนี้เลขอะไรดี เนสบอกแฟนคลับไปพวกเขาถูก 9 งวดติด เป็นเลขของประเทศเพื่อนบ้านเรา ถามว่าได้ตัวเลขพวกนี้มาจากไหน เนสพูดมั่ว ๆ ไป 5-6 เลข เอาตรง ๆ ไม่ได้ชักชวนให้งมงายนะคะ  ตอนนี้ถึงขั้นมีเว็บไซต์การพนันออนไลน์มาติดต่อให้ช่วยโปรโมท ให้ราคาสูงครั้งละ 100,000 บาทเลย แต่เนสไม่ทำ ไม่อยากสนับสนุนเรื่องแบบนี้ ซื้อล็อตเตอรี่พอสนุก ๆ ก็พอค่ะ เนสอยากให้คนทำมาหากินมากกว่า ไม่มีใครรวยเพราะการพนันนะคะ

          อย่างเนสเองนอกจากร้องเพลง ล่าสุดก็มาเล่นหนัง ฮักเถิดเทิง ของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม ในเรื่องรับบทเป็น กาแฟ เป็นนักร้องวง เกิร์ลกรุ๊ปอีสาน นิ่ง ๆ ห้าว ๆ ไม่พูดเยอะ จริง ๆ เนสไม่ถนัดงานแสดงเลย ก่อนเริ่มงานก็แทบไม่มีเวลาเตรียมตัวเพราะงานเยอะ แต่โชคดีที่ผู้กำกับ  เลือกบทที่เหมาะกับเรา ก็เลยสนุก รู้สึกดีใจที่ให้โอกาสตัวเองลองทำอะไรใหม่ ๆ และทำให้เราได้ใช้เวลากับพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการลูกทุ่งมากขึ้นค่ะ”

 

 


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'