รฟท.แจ้งเหตุขบวนรถธรรมดาที่201 กรุงเทพ - พิษณุโลกตกราง


เพิ่มเพื่อน    

10 ก.ค.63-รายงานข่าวจากการรถไฟแห่งประเทศไทย(รฟท.) แจ้งว่า เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.45 น. ได้เกิดเหตุขบวนรถธรมดาที่ 201 (กรุงเทพ - พิษณุโลก) ตกรางในเขตสถานีบ้านใหม่ จ.พิษณุโลก จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่กรณีนี้ทำให้รถจักรดีเชลทำการเลขที่ 4623ตกรางทุกเพลาทุกล้อ และรถพ่วง ประกอบด้วย ตู้ทำการพนักงานขบวนรถและตู้โดยสารอีก 2 คัน ตกรางทุกเพลาทุกล้อ เป็นเหตุให้ขบวนรถกีดขวางการเดินรถในส้นทางสายเหนือ

อย่างไรก็ตามขณะนี้ การรถไฟๆ ได้นำรถพิเศษช่วยอันตรายจากสถานีศิลาอาสน์ และจากโรงรถจักรบางซื่อไปยังพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อทำการยกขบวนรถที่ตกราง ส่วนสาเหตุของการตกรางอยู่ระหว่างการตรวจสอบ พร้อมกันนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายการช่างโยธาเร่ซ่อมจุดเกิดเหตุ พื่อให้เปิดใช้งานได้ปกติโดยเร็ว ซึ่งจากการประเมินจะสามารถเปิดทางได้ในคืนนี้ เวลา 03.00 น. จากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจส่งผลกระทบต่อผู้โดยสารที่เดินทางในเส้นทางสายเหนือ

สำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางไปยังเส้นทางดังกล่าว หากไม่ประสงค์ที่จะเดินทางสามารถคืนตั๋วโดยสารได้เต็มราคา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์สายด่วน 1690ตลอด 24 ชั่วโมง การรถไฟฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกต่อผู้โดยสารมา ณ โอกาสนี้


"...ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกคนค่ะ ขอให้ประสบความสุขความสำเร็จในชีวิตค่ะ ส่งผ่านความภาคภูมิใจไปถึงบัณฑิตทุกคนและครอบครัวนะคะ..."

ความจริงจากเยอรมัน
'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'