รฟท.แจ้งเหตุขบวนรถธรรมดาที่201 กรุงเทพ - พิษณุโลกตกราง


เพิ่มเพื่อน    

10 ก.ค.63-รายงานข่าวจากการรถไฟแห่งประเทศไทย(รฟท.) แจ้งว่า เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.45 น. ได้เกิดเหตุขบวนรถธรมดาที่ 201 (กรุงเทพ - พิษณุโลก) ตกรางในเขตสถานีบ้านใหม่ จ.พิษณุโลก จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่กรณีนี้ทำให้รถจักรดีเชลทำการเลขที่ 4623ตกรางทุกเพลาทุกล้อ และรถพ่วง ประกอบด้วย ตู้ทำการพนักงานขบวนรถและตู้โดยสารอีก 2 คัน ตกรางทุกเพลาทุกล้อ เป็นเหตุให้ขบวนรถกีดขวางการเดินรถในส้นทางสายเหนือ

อย่างไรก็ตามขณะนี้ การรถไฟๆ ได้นำรถพิเศษช่วยอันตรายจากสถานีศิลาอาสน์ และจากโรงรถจักรบางซื่อไปยังพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อทำการยกขบวนรถที่ตกราง ส่วนสาเหตุของการตกรางอยู่ระหว่างการตรวจสอบ พร้อมกันนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายการช่างโยธาเร่ซ่อมจุดเกิดเหตุ พื่อให้เปิดใช้งานได้ปกติโดยเร็ว ซึ่งจากการประเมินจะสามารถเปิดทางได้ในคืนนี้ เวลา 03.00 น. จากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจส่งผลกระทบต่อผู้โดยสารที่เดินทางในเส้นทางสายเหนือ

สำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางไปยังเส้นทางดังกล่าว หากไม่ประสงค์ที่จะเดินทางสามารถคืนตั๋วโดยสารได้เต็มราคา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์สายด่วน 1690ตลอด 24 ชั่วโมง การรถไฟฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกต่อผู้โดยสารมา ณ โอกาสนี้


วันก่อน........ "เพนกวิน" โพสต์ "พวกเราไม่ใช่ 'เด็ก' ของใคร" หมายถึงที่ปลุกระดม "ล้มเจ้า" ไม่มีใครอยู่เบื้องหน้า-เบื้องหลัง พวกเขาคิดกันเอง-ทำกันเอง ว่างั้น!

ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน