ตระกูลซุป'ตาร์บอลลีวู้ดติดโควิดพร้อมกัน 3 รุ่น


เพิ่มเพื่อน    

ครอบครัวของอมิตาภ พัจจัน นักแสดงระดับตำนานของอินเดีย ป่วยโควิด-19 กันระนาว ตั้งแต่ตัวดาราอาวุโส, อภิเษก ลูกชาย และล่าสุดแม้แต่ไอศวรรยา ราย อดีตมิสเวิลด์ที่เป็นลูกสะใภ้ และลูกสาวของเธอ ก็ติดไวรัสนี้ด้วย

แฟ้มภาพ จากซ้าย อภิเษก พัจจัน, ไอศวรรยา ราย พัจจัน, ชเวตา พัจจัน และอมิตาภ พัจจัน

    เอเอฟพีรายงานอ้างคำกล่าวของเจ้าหน้าที่องค์การเทศบาลบริหารมุมไบเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมว่า ไอศวรรยา ราย พัจจัน ซูเปอร์สตาร์บอลลีวู้ด ติดเชื้อไวรัสโคโรนานี้ด้วย หลังจากหนึ่งวันก่อนหน้านั้น อมิตาภ พัจจัน พ่อสามีของเธอ เพิ่งเปิดเผยว่าเขากำลังนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลเพราะติดเชื้อโควิด-19 และไม่เพียงเท่านั้น อารัธยา ลูกสาววัย 8 ขวบของรายกับอภิเษก สามีของเธอซึ่งเป็นนักแสดงบอลลีวู้ดเช่นกัน ก็ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ

    อภิเษกติดเชื้อไวรัสเช่นเดียวกับพ่อของเขา แต่อภิเษกบอกว่าเขาและพ่อมีอาการป่วยไม่รุนแรง

    รายคว้ามงกุฎมิสเวิลด์เมื่อปี 2537 ไม่กี่ปีต่อมาเธอเข้าสู่วงการแสดงบอลลีวู้ดและกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงอินเดียที่มีชื่อเสียงที่สุดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้ปรากฏตัวบนพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ของฝรั่งเศสเป็นประจำ เธอแต่งงานกับอภิเษก ลูกชายของอมิตาภเมื่อปี 2550

    ส่วนอมิตาภ วัย 77 ปี เป็นดาราโด่งดังระดับตำนานของบอลลีวู้ดจากผลงานการแสดงยาวนาน 4 ทศวรรษ และเคยได้รับการโหวตโดยโพลออนไลน์ของบีบีซีเมื่อปี 2542 ให้เป็น "นักแสดงแห่งสหัสวรรษ" เขาเป็นนักแสดงชาวอินเดียคนแรกที่มีหุ่นจำลองในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทูโซส์

    วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม อินเดียมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่มากเป็นสถิติสูงสุดที่มากกว่า 28,600 ราย ยอดติดเชื้อทั่วประเทศใกล้ 850,000 รายแล้ว มากเป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากสหรัฐอเมริกาและบราซิล.


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ