ตำรวจแคนาดาวิสามัญปู่วัย73ไม่สวมแมสก์เข้าร้านค้า


เพิ่มเพื่อน    

ชายชาวแคนาดาวัย 73 ปีโดนตำรวจวิสามัญฆาตกรรม ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเขาปฏิเสธสวมหน้ากากอนามัยเข้าร้านค้าแล้วทำร้ายพนักงาน

    รายงานของสถานีซีบีซีของแคนาดาเมื่อวันพฤหัสบดีอ้างคำแถลงของตำรวจเมืองออนแทริโอว่า ชายคนนี้เข้าไปในร้านขายของชำร้านหนึ่งในเมืองมินเดน ซึ่งอยู่ห่างนครโทรอนโตทางเหนือราว 200 กิโลเมตร เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่เมื่อพนักงานของร้านขอให้เขาสวมหน้ากากอนามัยตามที่กฎหมายบังคับเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เขากลับปฏิเสธแล้วทำร้ายพนักงานคนนี้ จากนั้นก็หนีไป

    ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ แต่ไม่ได้ขัดขวางรถของผู้ต้องสงสัยรายนี้เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ตำรวจติดตามเขาไปที่บ้านโดยค้นข้อมูลจากป้ายทะเบียนรถ จากนั้นเกิดการยิงกันแล้วชายคนนี้เสียชีวิต มีตำรวจ 2 นายเกี่ยวข้อง หน่วยสืบสวนพิเศษ (เอสไอยู) ของออนแทริโอกล่าวว่า ชายคนนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมาไม่นาน แต่คำแถลงไม่เปิดเผยชื่อของเขา

    เอสไอยูกล่าวด้วยว่า ที่เกิดเหตุ ตำรวจพบปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติ 1 กระบอกและปืนพกอีกกระบอก ยังไม่รวมอาวุธของตำรวจ 2 นายนี้.


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"