
23 ก.ค.63 - นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงโผครม.ที่ปรากฏเป็นข่าวล่าสุดว่า ถ้าโผครม.ที่ปรากฎเป็นข่าว เป็นโผครม.จริง แสดงว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้ครึ่งหนึ่งจากการรักษาหน้า นำโควต้าคนนอกเข้ามาได้ 2 ตำแหน่ง พรรคพลังประชารัฐ ได้ครึ่งหนึ่ง จากการลงทุนระเบิดภูเขาเผากระท่อม ไล่อดีตหัวหน้า อดีตเลขาธิการพรรค ตามขู่ ตามทุบ ตามทวงเก้ารัฐมนตรี สุดท้ายได้มา 2 ตำแหน่ง
นายอนุสรณ์ กล่าวว่าถ้ารายชื่อเป็นจริงตามนั้น ประชาชนไม่ได้อะไร มีแต่เสียกับเสีย ทั้งเสียเวลา เสียโอกาส จากการเกิดภาวะสุญญากาศทางการทำงานแก้ไขปัญหาวิกฤติประเทศ สุดท้ายพายเรือวนในอ่างใบเดิม
"ข้าราชการเกียร์ว่าง นักลงทุนภาคธุรกิจ ภาคประชาชน รอดูรายชื่อรัฐมนตรีใหม่ ถ้าเป็นไปตามโผ 6 ปี ที่ผ่านมา และหลังจากปรับครม. จะมีแต่ทรงกับทรุด เตรียมตัวนับถอยหลังอายุรัฐบาล เพราะประชาชนจะไม่ทนอีกต่อไป"นายอนุสรณ์ กล่าว
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |