'เต้ย-ณิชา'เปิดศึกชิงรักหักสวาท ใน'เพลิงพรางเทียน'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เปิดประตูรับมิติใหม่อีกครั้งกับละครดราม่าแฟนตาซีศึกชิงรักหักสวาท เพลิงพรางเทียน ความแซ่บเผ็ดเด็ดร้อนจนพาแฟนละครนั่งกันไม่ติดมาแล้ว ทั้งยังได้รับฟีดแบคเป็นละครครบเครื่องจนคว้าเรตติ้งไปได้ถึง 3.55 ผลงานของสองพี่น้อง ผู้จัด สมจริง ศรีสุภาพ และผู้กำกับ วรวิทย์ ศรีสุภาพ จากค่าย กู้ด ฟีลลิ่ง ที่ร่วมมือร่วมใจผลิตผลงานละครชั้นดีส่งตรงถึงหน้าจอให้แฟนละครช่อง 3 ได้ชมอย่างหนำใจ

          และในครั้งนี้สองพี่น้องขอคว้านางเอกหน้าหวานและพระเอกหน้าคม มาควบ 2 คาแร็คเตอร์ ณิชา ณัฏฐณิชา พลิกคาแร็คเตอร์เป็นทั้งสาวสุดแซ่บสุดมั่น และสาวหัวอ่อนในเวลาเดียวกัน พร้อมมาปะทะฝีมือกับ เต้ย พงศกร หนุ่มพราวเสน่ห์ และเจ้าชายแห่งคุ้มเวียงสวรรค์ที่ผิดสัญญาจนเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ทั้งหมด

          เรื่องราวความรักที่ถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยกรรมจะจบลงอย่างไร แฟนๆที่เคยพลาดหรือหลงลืมกันไปบ้างแล้ว มารื้อฟื้นความทรงจำไปพร้อมกันใน เพลิงพรางเทียน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มออกอากาศตอนแรก 28 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ