สดชื่นไม่ออกแล้ว!ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาผู้จัดคอนเสิร์ต


เพิ่มเพื่อน    

29 ก.ค.2563 - พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีการจัดคอนเสิร์ตของนักร้อง ”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่วัดเขาล้อม อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ และ หน้าอำเภอเก่า อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ไม่มีการเว้นระยะห่าง อีกทั้งไม่มีการสวมใส่หน้ากากอนามัย ตามที่กำหนดว่า ได้รับรายงานจากทาง พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผบก.ภ.จว.กระบี่ และ พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ว่า ได้มีการสั่งการไปยัง พื้นที่ที่เกิดเหตุดังกล่าว ให้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานในส่วนที่เกี่ยวข้อง และจะเรียกตัวผู้จัดงานคอนเสิร์ต รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องเข้ามาสอบปากคำ และจะดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาในส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนของ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า ที่ผ่านมาประเทศไทยสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ได้เป็นอย่างดี จึงอยากขอให้ทุกคนช่วยกันระมัดระวังตนเองและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดเป็นอันตรายต่อตนเองและผู้อื่น ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้ขอความร่วมมือ ผู้จัดงานคอนเสิร์ต ประชาชน ผู้ประกอบการ ร้านค้า ให้ถือปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยเฉพาะการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) อย่างเคร่งครัด พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยร่วมปฏิบัติ เข้มงวด ในการบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจังและต่อเนื่อง
 


ก็ไม่ได้คิดจะพูดอะไรเกี่ยวกับโฆษกคนสวยพรรคเพื่อไทย "คุณอรุณี กาสยานนท์" หรอกนะ แต่เห็นแถลงแต่ละเรื่องแล้ว สงสาร! สงสารคนฟังน่ะ

ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?