ฉลอง 4 ปี 'SOTUS The Series'เตรียมเสิร์ฟความฟินทั่วโลก


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความสำเร็จที่โด่งดังไปทั่วโลก และสร้างกระแสความฮอตยาวนานต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์สุดฮิต SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง เรื่องราวความรักและมิตรภาพระหว่าง ก้องภพ รุ่นน้อง และ อาทิตย์ หัวหน้าพี่ว้าก ล่าสุด จีเอ็มเอ็มทีวี ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ผนึกกำลังกับ VLIVE แอพพิเคชั่นยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อีกครั้ง

          เดินหน้าจัดงานฉลองครบรอบ 4 ปี ในการออกอากาศครั้งแรก เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2559 ด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโปรเจคสุดพิเศษ ในงาน SOTUS The Reunion 4ever More วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) กับการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจ ถึง 150 นาที ผ่าน แอพพิเคชั่น VLIVE ในบริการของ VLIVE+ แพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก เพื่อที่จะได้เจอแฟนคลับจากทุกมุมโลก

          และเป็นการขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลกที่ติดตามมาโดยตลอด โดยทีมนักแสดงสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ และ น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต ที่มารวมตัวกันอีกครั้งให้ทุกคนหายคิดถึง

          พร้อมสร้างความสนุกทะลุจอ และมอบความสุขให้แก่แฟนคลับทั่วโลกได้ฟินกันแบบส่งตรงถึงบ้าน ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญคือการนำเสนอโชว์สุดพิเศษ ด้วยการใช้เอฟเฟกต์ AR สร้างความรู้สึกเสมือนจริงบนเวทีที่สร้างความฟินแบบไร้ขีดจำกัด โดยเฉพาะความอลังการของระบบ AR ที่จะเนรมิตฉากหรือซีนประทับใจของซีรีส์กลับขึ้นมาให้คิดถึงกันอีกครั้ง พร้อมกิจกรรม Interactive ของนักแสดงและแฟนคลับทั่วโลกที่จะสื่อสารโต้ตอบกันแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ชมสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกใกล้ชิดเหมือนอยู่ในงานฉลองครบรอบกันจริงๆ

          และยังบิ้วอารมณ์ให้อินไปร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีพิธีกรและล่าม ภาษาไทย, จีน และญี่ปุ่น พร้อม Sub-title ภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้ชมจากทั่วโลกได้รับฟังอย่างเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองพื้นที่หน้าจอออนไลน์ เปิดจำหน่ายสิทธิ์เข้าชม ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vlive.tv หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & Instagram & Twitter & Weibo : GMMTV

 

 

คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์

 

 

สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์

 

 

นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

 

 

ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @newwiee @tumcial @__singto @kristtps