'เม นิศาชล'หลอนหนัก โดน'ปราง กัญญ์ณรัณ'จับกดน้ำ


เพิ่มเพื่อน    

 

          ร้ายแค่ไหนไม่รู้ รู้แต่เปลือกทุเรียนในมือแฟนละครสั่นไปหมดแล้ว เพราะอยากจะดับความร้ายในตัวของแอนนาจากละครเมียอาชีพ ซึ่งรับบทโดย เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน  ซึ่งบทนี้สาวเมบอกว่ายากทั้งอารมณ์และการถ่ายทำ โดยเฉพาะฉากโดน ปราง กัญญ์ณรัณ จับกดน้ำ ทำเอาเจ้าตัวสุดหลอน เพราะเป็นคนกลัวการอยู่ใต้น้ำ

          “ฉากที่เมกลัวจนหลอนเลย คือโดนพี่ปรางจับกดน้ำ แล้วเมกลัวน้ำมาก ไม่ชอบดำน้ำ กลัวการที่ต้องอยู่ใต้น้ำนานๆ กลั้นหายใจนานๆ เมจะกลัว เลยฝืนหัวไว้ ไม่ลง เพราะกลัวมาก แต่พอผู้กำกับบอกยังไงก็ต้องเอาหน้าจมลงไปในน้ำ ทำใจอยู่นานค่ะ พอพี่ปรางจับกดจริง ใจสั่น หวิวไปหมด อึดอัดมาก เลยโดนถ่ายหลายเทค แต่สุดท้าย ก็ต้องกลับมาถ่ายซ่อมฉากนี้อีกครั้ง เพราะพี่อุ๊ ผู้จัด อยากให้สะใจกว่านี้ กดให้ลึกกว่านี้ แต่พอเห็นภาพก็ได้อารมณ์ของความแค้นนางเอกดี คนดูคงสะใจที่แอนนาโดนทำแบบนี้แน่นอน

           เวลาเล่นกับพี่ปราง คือพลังเยอะมาก เขาใส่มาเท่าไหร่ ก็ต้องใส่กลับให้สมน้ำสมเนื้อ บทก็จะฟาดกันตลอด คำพูดที่ปะ ฉะ ดะ กันจะสะใจมาก เล่นคู่กันมันมาก แฟนละครบอกนี่คือมวยถูกคู่ เราก็ดีใจ ที่ฟีดแบคดี เรื่องนี้แฝงมุมมองเยอะ โดยเฉพาะเรื่องเมีย มีเมียหลายแบบมาก แต่ละเมียมีเสน่ห์ มีความดี ความร้ายที่ต่างกัน อยู่ที่ผู้ชายจะเลือกชอบแบบไหน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ”เมกล่าว

 

 

 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'