'นาฏราช'แจงทำไมไม่มีชื่อ'ใหม่-เบลล่า'เข้าชิงรางวัล


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่ทาง สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ได้ประกาศราชชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 แล้วไม่มีชื่อของ ใหม่ เจริญประ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน จากละครกรงกรรม ทางช่อง 3 เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จนเกิดเป็นกระแสดราม่าเพียงชั่วข้ามคืน

            ล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ทาง สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ได้มีหนังสือออกมาชี้แจงว่า เงื่อนไงในการเข้าชิงรางวัลนาฏราช ในสาชาต่างๆ นั้น ทางสถานีจะเป็นผู้พิจารณาส่งเข้าประกวดเอง ไม่ใช่ทางสมาพันธ์สมาคมฯ เป็นผู้คัดเลือกแต่อย่างใด  และทางช่อง 3 ไม่ได้เสนอชื่อของนักแสดงจากกรงกรรม เข้ามาประกวดในสาขา นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จึงไม่มีชื่อของ 2 นักแสดงสาว ใหม่ เจริญปุระ หรือ เบลล่า ราณี จากละครกรงกรรมในปีนี้

          โดยการประกาศรางวัลนาฏราชในปีนี้ มีจำนวนทั้งสิ้น  25 รางวัล โดยแบ่งเป็นผลงานด้านโทรทัศน์ จำนวน 19 รางวัล และผลงานด้านวิทยุจำนวน 6 รางวัล  ทั้งนี้ ทางสมาพันธ์สมาคมฯ ได้จัดงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563  ณ BAAN RIG Studio  ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 HD  เวลา 16.00 – 18.00 น.

                  


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก