'นฤมล'เผย'ในหลวง'อวยพรรัฐมนตรีใหม่ให้มีพลังทำสิ่งที่ถูกต้อง


เพิ่มเพื่อน    

12 ส.ค.2563- นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน (รมช.แรงงาน) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณเข้ารับตำแหน่งว่า ในหลวงมีรับสั่งให้กำลังใจและให้มีพลังทำสิ่งที่ถูกต้องให้ประชาชนมีความสุข เราทุกคนต่างซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

เมื่อถามว่าในฐานะที่เป็นรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจได้เตรียมนโนบายอะไรไว้บ้าง นางนฤมลกล่าวว่า ขอรอรับนโยบายจากนายกฯและนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงานก่อน ส่วนปัญหาตัวเลขแรงงานว่างงานก็ต้องรอนโยบายจากนายกฯด้วยเช่นกัน

ถามต่อว่า สนใจกรมใดเป็นพิเศษหรือไม่ นางนฤมลกล่าวว่า ขึ้นอยู่กับนายกฯและรมว.แรงงานมอบหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเข้าเฝ้าฯ ครม.ชุดใหม่พร้อมคู่สมรส ได้เดินทางไปลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ ห้องแดงอาคารหน่วยราชการในพระองค์ 904 ในพระบรมมหาราชวัง 

ส่วนวันที่ 13 ส.ค. เวลา 08.00 น. ครม.ทั้งหมดมีกำหนดการถ่ายรูปหมู่ร่วมกันหน้าตึกไทยคู่ฟ้า ก่อนการประชุมครม.ขณะที่เวลา 06.14 น. นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จะเข้าสักการะสิ่งศักดิ์ประจำทำเนียบฯ สำหรับนายสุชาติและนางนฤมล จะเข้าสักการะสิ่งศักดิ์ประจำกระทรวงแรงงานในเวลา 07.29 น.
 


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก