'โน้ต จิตต์สินธ์'ลุยทำหนัง ไม่หวั่นโควิดทำขาดทุน


เพิ่มเพื่อน    

 

          เตรียมโปรเจ็คใหม่ให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับผู้กำกับ โน้ต-จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล กับภาพยนตร์รักเรื่องใหม่ เรื่อง รัก Love Love อำนวยการสร้างโดย บริษัท สแล็ป มอนสเตอร์ จำกัด และดำเนินการสร้างโดย บริษัท อาร์มันโด้ โปรดักชั่น จำกัด

          โดยมี ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์ ผู้อำนวยการสร้าง นำทีมผู้กำกับภาพยนตร์ พร้อมเหล่านักแสดงนำ อาทิ แมน-ธฤษณุ สรนันท์ (เเมน เดอะเฟซ) , มาย-วรัทยา ว่องชยาภรณ์ , ท็อป-ทศพล หมายสุข , เฟม-พัชร์สิตา เพิงคง , เกรท-สพล อัศวมั่นคง , โมโม่-ฑิฆัมพร ศิริพร , ต่าย- เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , วอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร และนักแสดงสมทบอีกมากมาย เข้าร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเพื่อเป็นสิริมงคลก่อนการถ่ายทำ ณ ศิวาลัยสถานสวน สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก

          โน้ต จิตต์สินธ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “ภาพยนตร์เรื่องรักเลิฟเลิฟ เป็นโปรเจ็คที่คิดมานานมาก แต่ด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ก็ทำให้เลื่อนไป ตอนนี้เพิ่งได้ฤกษ์ถ่ายทำ เราก็เต็มที่ทั้งเรื่องของ โลเคชั่น และนักแสดงเราก็แคสมานานพอสมควร ตอนนี้เราได้นักแสดงที่ครบตรงคาแรคเตอร์ทุกคนเลยครับ แถมยังได้พี่ต่ายและอาวอมาร่วมงานด้วยงานนี้น่าจะออกมาสนุกแน่นอน

          หนังเรื่องนี้มีคำถามว่า ถ้าคนเรามีชีวิตที่ต่างกันจะรักกันได้ยังไง ต้องไปหาคำตอบกันในโรงฯ แต่หนังเรื่องนี้คนดูจะได้ชมภาพสวย สถานที่ถ่ายทำที่สวยงาม และยังมีฉากแอ็คชั่นให้ได้ชมด้วย เริ่มถ่ายทำเดือนสิงหาคมนี้ และน่าจะได้เข้าโรงภาพยนตร์ในช่วงต้นปีหน้า ตอนนั้นผมก็แอบหวังว่าสถานการณ์โควิด-19 น่าจะดีขึ้นแล้ว แต่ยังไงในฐานะคนทำหนัง ผมรู้สึกว่าโรงหนังเป็นสถานที่ๆ ปลอดภัยจากโรคโควิด-19กว่าทุกที่นะ เพราะเราสามารถใส่แมส นั่งดูหนังสบายๆ ได้โดยที่ไม่ต้องพูดกับใคร มาดูหนังไทยกันเถอะครับ ฝากภาพยนตร์รักเลิฟเลิฟด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

 


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"