'ดร.เสรี'ไม่เชื่อ'ลุงตู่'ลาออกแล้วจะจบ!เพราะคนอยู่เบื้องหลังม็อบเด็กต้องการล้มล้างสถาบัน


เพิ่มเพื่อน    

21 ส.ค.63- ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์เฟซบุ๊กถึงการชุมนุมของม็อบเยาวชนว่าคนที่คิดว่าถ้านายกฯลาออกแล้วเด็กจะเลิกชุมนุม ลองคิดดูดีๆนะคะ คนที่เขาสนับสนุนการชุมนุมของเด็ก เขาต้องการแค่ให้นายกฯลาออกเท่านั้น หรือเขาต้องการอะไรมากกว่านั้น

การที่บอกว่านายกฯคือตัวปัญหาของประเทศ ถ้าลาออกไป ปัญหาทุกอย่างก็จะจบลง เป็นความจริงกระนั่นหรือ นักการเมืองบางคนจะหยุดความเคลื่อนไหวจริงหรือ

เขาต้องการแก้รัฐธรรมนูญเพื่ออะไร เขาต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศอย่างไร เขาต้องการแก้หมวด 1 หมวด 2 ของรัฐธรรมนูญ เพื่ออะไร

แทนที่จะเรียกร้องให้ทุกฝ่ายช่วยกันสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้ลูกหลาน เพื่อไม่เป็นบันไดให้คนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยไปในทางที่คนไทยที่ภักดีต่อสถาบันรับไม่ได้ กลับมาบอกให้นายกฯลาออก ตรรกะแปลกๆนะคะ.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.