ตำรวจหิ้ว 'พ่อไอ้ตั้ม' ทำแผนปิดบังซ่อนเร้นศพ!


เพิ่มเพื่อน    

21 ส.ค.63 - เมื่อเวลา 10.30 น. พ.ต.อ.ชาติ อาจเจริญ ผู้กำกับ สภ.แสวงหา  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำตัว นายวันชัย สุขคำ อายุ 62 ปี  พ่อนายเมฆ (ตั้ม) สุขคำ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านบ้านเลขที่ 106หมู่ 9ตำบลบ้านพราน โดยนำศพของนางสาววรรนิดา  บุญเนตร หรือจอย   อายุ25ปี  ที่เสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน นำผ้าคุมสุ่มไก่มัดห่อแล้วยกใส่รถซาเล้งที่ตนเองขับมาโดยนายวันชัย เป็นคนยกทางด้านหัวของร่างไร้วิญญาณนางสาววรรนิดา ส่วนไอ้ตั้งลูกชายยกที่บริเวณขา แล้วนำศพใส่รถสามล้อขับขี่ไปตามทางลัดเลาะกลางทุ่งนาจากบ้านไปยังไร่มะม่วงทิพย์ เป็นระยะทางประมาณ 2กิโลเมตร โดยไอ้ตั้มเป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้านหลัง 

เมื่อมาถึงที่ฝังศพ ไร่ มะม่วงทิพย์  ริมถนนแสวงหา-ดอนกร่าง หมู่ 9ตำบลแสวงหา  ได้ขับรถซาเล้งลึกเข้าไปประมาณ 100 เมตร แล้วจอดรถซาเล้งไว้ยังจุดที่ต้องการฝังศพ ส่วนไอ้ตั้งลูกชายนั่งรออยู่ที่ศพ ส่วนตัวเองได้เดินกลับมายังที่พักภายในสวน ตนเองได้เดินเข้ามายังที่บ้านพักภายในสวน ห่างจากที่ฝังศพประมาณ 50เมตร ซึ่งเป็นที่พักนอนของตนเองรับจ้างเฝ้าสวนอยู่ เพื่อนำจอบ และมีด ไปถางหญ้าตัดไม้และขุดดินเพื่อฝังศพ ในร่องสวนมะม่วง ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีน้ำขัง เมื่อทำการฝังศพเสร็จแล้วก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องถึงการหายตัวไปของนางสาววรรนิดา แม้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปสอบถามถึงที่บ้านก็ปฏิเสธตลอด จนกระทั้ง มีคนมาพบศพตนเองจึงหลบหนีไปอยู่บริเวณแถวบ้านก่อนอกกมารับสารภาพ 

 ส่วนลูกชายได้หลบหนีหายไปคาดว่าน่าจะไปหลบอยู่แถวบ้านเพื่อนฝูงในจังหวัดใกล้เคียง ส่วนกระกระทำทั้งหมดนั้น ลูกชายเป็นคนวางแผนทั้งหมดส่วนตัวเองที่ให้ความช่วยเหลือเนื่องจากความรักลูก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหานายวันชัย สุขคำ อายุ 62ปี ในข้อหาปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ ส่วนนายเมฆ  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกหมายจับล่าตัวแล้วและแจ้งข้อหาฆ่าและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ    

ส่วนศพนางสาววรรนิดา  บุญเนตร หรือจอย   อายุ25ปี  ที่เสียชีวิต ผลชัณสูตรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิต  แจ้งว่า  สมองขาดอากาศจากการกดทับบริเวณลำคอ ทางญาติได้นำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดพวงทอง  ตำบลแสวงหา   ส่วนไอ้ตั้มทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับแล้วเร่งล่าตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป. 


"ธนาธร-ปิยบุตร-พรรณิการ์"ถึงวันนี้ (๒๖ ต.ค.๖๓).......ประเมินสถานการณ์ผ่านแนวรบด้านถนนและด้านรัฐสภาแล้ว เป็นไงบ้างครับ?"ล้มเจ้า" สำเร็จแน่?

หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?