'ปารีณา'ด่ายับ!ส.ว.วัวลืมตีนพูดเอาหล่อ ถ้าไม่เลือกนายกฯจะเข้ามาทำไมตั้งแต่แรก ตะเพิดลาออกซะ


เพิ่มเพื่อน    

8 ก.ย.63- น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าพลเอกประยุทธ เห็นความสำคัญ และประกาศสนับสนุนการแก้ไขรัฐธรรมนูญ #อย่างเต็มที่ และเปิดทางพรรคการเมืองทุกพรรคดำเนินการเรื่องนี้กันเอง

ส่วนส.ว.ที่ออกมาเคลื่อนไหว อย่างไม่กระดากละอาย คิดว่าเคลื่อนไหวแล้วหล่อ เอาใจกระแสคนบางกลุ่มที่เค้าไม่เห็นด้วย ใช้ตรรกะแบบไม่มียางว่า ถ้าไม่เลือกนายกแล้วคุณคือชอบธรรม ไปต่อได้ สามารถนั่งเก้าอี้ส.ว.ได้อย่างสง่า คือดัดจริต ทำเป็นไม่รู้ที่มาที่ไปของตัวเอง ถ้าวันนั้นพูดแบบนี้ จะปิดสวิตช์ พวกคุณยังจะมีหน้าเข้าสภาไหม ตอนนั้นไม่พูดสักคำ ถ้าคุณคิดว่าส.ว.ไม่ควรเลือกนายกตอนนั้นเข้ามาทำไม จะแสร้งทำเป็นไม่รู้ ทั้งที่ตนเองมาจากรัฐธรรมนูญฉบับนี้

วันนี้ ประชาชนที่ลงประชามติให้กับรัฐธรรมนูญปี 60 ได้เห็นคนลืมตัว วัวลืมตีน คนเนรคุณประชาชน พวกคุณไม่ได้เลือกตั้งเข้ามาในสภา แต่เมื่อคุณสามารถเข้าสภามาด้วยรัฐธรรมนูญฉบับนี้ ก็ต้องปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญฉบับนี้ แล้วเมื่อพวกคุณไม่เห็นด้วย #ต้องลาออกเท่านั้น.

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก