'ต้นหอม'ไม่ชอบสังคมเหนือกฎหมาย โกรธ'รัศมีแข'ถูกทำร้าย


เพิ่มเพื่อน    

 

            กับเหตุการณ์ที่น้องคนสนิทอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ถูก ไฮโซแชมป์-จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ปาแก้วใส่หน้าจนได้เลือด ที่ผับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ทั้งๆ ที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยอมรับว่าโกรธมากที่อีกฝ่ายถูกทำร้าย เพราะไม่ชอบสังคมแบบนี้ ที่ดูเหนือกฎหมาย อยากให้เคารพกันมากกว่านี้

          "ดิฉันพูดออกอากาศได้เหรอคะ  โกรธ หอมก็โกรธแหละ เราไม่ชอบสังคมอะไรแบบนี้ ที่ดูเหนือกฎหมาย เพราะฉะนั้นความปลอดภัยในที่สาธารณะของคนดูจะลดน้อยลงไป เพราะเราอยากศรัทธากฎหมายมากกว่านี้ อยากให้ทุกคนเคารพไม่ว่าเป็นใครก็ตาม และที่สำคัญคุณไปทำแขมันลงได้ยังไง ในความรู้สึกเรา เรารู้จักแขมาค่อนข้างสนิท ตอนที่แขบอกว่าเขาหึง หอมถามกลับไปหาเขาว่า แขคิดสิมันใช่เหรอ หึงอ่ะ คิดว่ามันมีเหตุผลอื่นอีกไหม เพราะเราให้ตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกสุดท้ายเลย เป็นเหยียดเพศได้ไหม ไม่ชอบตุ๊ดหรือเปล่า อันนี้ยังดูเหตุผลมากกว่า มากกว่าหึง แขบอก ไม่ เขาหึง เราก็มึนไปนิดหน่อย เราก็ถามว่า แมนหรือเปล่าวันนั้น เพราะดูทรงแล้วมันไม่น่าใช่ เอาเป็นว่าไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม อยากให้เราเคารพกันมากกว่านี้หน่อย ทำร้ายร่างกายคนง่าย ๆ ไม่ได้อีกแล้ว”

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @Djtonhorm


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก