ยิงดับยกครัว 5 ศพในหมู่บ้านย่านทุ่งครุ ซ.สุขสวัสดิ์ 70 ตำรวจเร่งสอบ


เพิ่มเพื่อน    

17 ก.ย.63 - พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า ได้เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนในเขตพื้นที่ สน.ทุ่งครุ เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. สน.ทุ่งครุ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนจำนวน 5 คน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซ.สุขสวัสดิ์ 70 โดยพนักงานสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิด เบื้องต้น พบศพผู้เสียชีวิต 5 คน เป็น ชาย 3 คน หญิง 1 คน และ เด็ก 1 คน พร้อมร่วมกันแพทย์ ทำการชันสูตรพลิกศพ ผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุและดำเนินการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง หากมีความคืบหน้าจะเรียนให้ทราบในโอกาสต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตแบ่งเป็นพ่อ แม่ ปู่ ย่า และลูกวัย 9 ขวบ โดยเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน โดยเพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนหลายนัด ในที่เกิดเหตุพบปืน 1 กระบอก ขนาด .30 ในมือของผู้ชายที่นอนเสียชีวิต ทราบว่าเป็นเจ้าของบริษัททำธุรกิจขายอะไหล่ยนต์แห่งหนึ่ง


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'