'หมู พิมพ์ผกา'คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวจริง ให้กำลังใจ'ไมค์ พิรัชต์'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะเจอกระแสดราม่าทุกวัน สำหรับ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่กำลังมีปัญหากับอดีตคนรักอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ปมสิทธิ์ในการดูแลลูกชาย แต่งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มไมค์ไม่ได้ต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว เพราะยังมีครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างให้กำลังใจให้หนุ่มไมค์อย่างเต็มเปี่ยม

          ซึ่งล่าสุดไมค์ พิรัชต์ ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด แม้ว่าตัวเองจะทำผิดพลาดไปบ้าง  “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆ ที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆ เรื่อง

          และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว..”

          ซึ่งงานนี้ก็มีเพื่อนดารา แฟนคลับ ได้เข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจหนุ่มไมค์อย่างถล่มทลาย และหนึ่งในคอมเมนท์ที่ถูกใจชาวโซเซียลเป็นอย่างมาก คือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวจริง หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจหนุ่มไมค์ด้วย โดยบอกว่า

          “ไม่ว่าเรื่องจะจบลงอย่างไร วันข้างหน้า แมกซ์เวลจะเห็นและรับรู้ได้ ว่าพ่อไมค์รักเค้ามากแค่ไหน ขอให้ชีวิตไมค์ก้าวเดินต่อไปข้างหน้า อย่างแข็งแรง ยิ้มสู้กับทุกอย่าง เฝ้ารอวันของเรา ไมค์ทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดแล้ว”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @m1keangelo


ป๊อบแป๊บ "ไทยโพสต์" ๒๕ ปี ไม่ถือว่านาน แต่การที่ต้องอีโหลกโขลกเขลกกว่าจะผ่านในแต่ละปี นั่นแหละ ทำให้รู้สึกว่า ๒๕ ปี โอ้โห...นานเหลือเกิน!

'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ
โมเดล "ประตูบานแรก"
ด้วยคำ 'อย่าละทิ้งประชาชน'
'คำสอนพ่อ' ในสายฝนพรำ