‘อีเจี๊ยบ เลียบด่วน’โพสต์ขอโทษ‘ไมค์ พิรัชต์’ ลั่น”ผมสิที่น่าสมเพช”


เพิ่มเพื่อน    

 

     ถือเป็นเพจที่มีคนติดตามหลักหลายล้านและดังเป็นอันดับต้นๆของไทยเลยทีเดียว สำหรับ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ซึ่งล่าสุดได้โพสต์ขอโทษดาราหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่เคยโพสต์แซะโพสต์แซวหนุ่มไมค์และครอบครัว ถึงแม้จะไม่ใช้คำหยาบคายแต่ก็รู้สึกผิด พร้อมตอบคำที่ไมค์เคยถามพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ว่าตนน่าสมเพชไหม ซึ่งอีเจี๊ยบเขียนว่า “ผมสิที่น่าสมเพช

     โดยเจ้าตัวโพสต์ในเพจว่า “เมื่อหลายปีก่อน ตอนมีเริ่มมีข่าวเรื่องไมค์ กับ ซาร่า จะด้วยกระแส จะด้วยความโง่ จะด้วยความไม่เข้าใจของผม อะไรก็ตาม ผมได้เขียนแซว เขียนแซะไมค์ และครอบครัว ไว้มากอยู่ ถึงแม้ไม่ได้ด่าทอหยาบคาย แต่ถ้าฝ่ายคุณไมค์มาอ่านตอนนั้น ก็คงรู้สึกแย่

     หลังจากเรื่องราวทั้งหมดผ่านไปจนถึงวันนี้ จากการ ได้ฟังเรื่องราวที่ไมค์เล่ามา จากการ ได้เห็นสิ่งที่ไมค์ทำในการดูแลลูกมาตลอดหลายปีนี้ จากการ ได้รู้สิ่งที่ไมค์ไม่เคยบอกให้เรารู้ ผมรู้สึกว่า ผมผิดว่ะ ผมเข้าใจไมค์ผิดไปมาก และ วันนั้นผมทำผิดกับไมค์ และครอบครัวไปจริงๆ ผมผิดอย่างไม่มีข้อแก้ตัว จากตัวผมเองล้วนๆ ไม่อ้าง ไม่โทษใคร ทุกคนด่าผมได้เต็มที่ ตอนนี้ผมเห็น ผมเข้าใจทุกสิ่งที่คุณผ่านมันมาแล้ว คุณทำมันทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้ว

     คุณไม่ได้อ่อนแอ คุณไม่ได้น่าสมเพช ผมสิที่น่าสมเพช เพราะถ้าเป็นผม ผมคงพยายามดูแลลูกได้ดีไม่ได้เศษเสี้ยวที่คุณทำ คุณเป็นพ่อที่ดีครับ ผมขอให้ไมค์ได้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ด้วยดี ได้ดูแลลูกอย่างที่ต้องการ 

     ผมขอโทษจากใจจริง... อีเจี๊ยบ เลียบด่วน”