‘เพ้นท์’พลิกคาแรคเตอร์ครั้งแรก สวมจริตสาวขั้นเทพ!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับ ละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ช่อง 3 สำหรับ “เจ๊แมน” ซึ่งรับบทโดย หนุ่ม “เพ้นท์-กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช” ที่ยอมสลัดภาพหนุ่มมาดแมน มาสวมจริตเป็นเพื่อนสาวครั้งแรก งานนี้ ฟีดแบคดี เล่นเอาคนดูสุดอิน รัวคอมเม้นต์ถามถี่ “สรุปใช่...ใช่ไหม?”

          หนุ่มเพ้นท์ เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่พลิกคาแรคเตอร์ขนาดนี้ ตอนแรกที่พี่เอิร์น ผู้จัด ติดต่อไป ก็แอบหนักใจ เพราะบทไกลตัวมาก ปกติถ้าไม่บู๊ ก็ลุยๆ หน่อย  แต่เรื่องนี้ต้องเป็นเล่นเป็นเพื่อนสาวสุดซี้กับนางเอก น้องมิ้นต์ ชาลิดา แรกๆก็เล่นแบบแอ๊บๆ ให้คนดูลุ้นว่าหรือไม่ใช่ แต่พอหลังๆ พี่เอิร์นก็ให้สาวให้สุดไปเลย  ผมทำการบ้านหนัก เพราะถ้าตัดสินใจรับเล่นแล้ว ต้องทำให้ดีที่สุด ก็อาศัยดูจากช่างหน้า ช่างผมในกอง เวลาพูด จิกกัด สายตา ท่าทาง มือไม้ต้องกรีดกรายแค่ไหน ตั้งแต่ออกอากาศไปคนจะคอมเม้นต์มาถามเยอะเลย ว่าใช่...ใช่ไหม?  เป็นสาวจริงหรือเปล่า?  เพราะหลายคนเซอร์ไพรส์ว่าเล่นได้ขนาดนี้เลยเหรอ (หัวเราะ)

          ผู้ชายแมนๆครับ แต่ก็ต้องยอมรับว่า มีบ้างที่ติดติดคาแรคเตอร์ตัวละครเจ๊แมน จีบปากจีบคอ เรื่องนี้ได้ทำอะไรแปลกๆเยอะ ใส่ชุดเดรสรัดรูป ห่มสไบ แต่งหน้า ทาปาก แต่งหญิงเต็มรูปแบบ ก็ขำตัวเอง แต่คนดูสนุก อิน ชอบกับงานของเรา ก็ดีใจครับ ตอนนี้ละครก็โค้งสุดท้าย อีก 2 ตอนจบแล้ว ยังมีอะไรที่เซอร์ไพรส์รออยู่อีกเพียบ  ฝากติดตามด้วย ทุกวันจันทร์- อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ครับ”

 

 

 

 

 


"ธนาธร-ปิยบุตร-พรรณิการ์"ถึงวันนี้ (๒๖ ต.ค.๖๓).......ประเมินสถานการณ์ผ่านแนวรบด้านถนนและด้านรัฐสภาแล้ว เป็นไงบ้างครับ?"ล้มเจ้า" สำเร็จแน่?

หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?