'ชัยชนะ'ปูดผู้กอง'ต'เอี่ยวเครือข่ายใหญ่การพนันออนไลน์


เพิ่มเพื่อน    

4 ต.ค.63- นายชัยชนะ เดชเดโช สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร นครศรีธรรมราช และ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงความคืบหน้าในการแก้ไขปัญหาบ่อนการพนันออนไลน์ ว่า ตามที่ตนเองได้ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องปราบปรามการพนันออนไลน์นั้น จากการที่ตนเองได้ลงพื้นที่หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้ได้รับข้อมูลของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ คือมีนายตำรวจระดับผู้กอง ชื่อเล่นอักษรย่อ 'ต' อยู่ในกทม.ใช้เว็บไซต์ขึ้นต้นด้วยตัวG มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องพนันออนไลน์มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ โดยใช้สำนักงานหรือออฟฟิศในประเทศเพื่อนบ้าน โดยเข้าออกบ้านผ่านด่านแม่สายจังหวัดเชียงราย ตนเองจึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและลองตรวจสอบดูว่ามีข้อเท็จจริงแค่ไหนตามที่ผมได้รับข้อมูลมา

นายชัยชนะ ระบุด้วยว่า ต้องขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้และกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความสำคัญเรื่องนี้และปราบปรามให้หมดไปจากประเทศไทย และต้องขอขอบคุณพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บังคับบัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ได้แถลงนโยบายในวันรับตำแหน่ง และเรื่องพนันออนไลน์ เป็น1นโยบายที่ให้ความสำคัญและจะหยุดเรื่องนี้ให้ ตนเองหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องนี้จะหมดไปจากประเทศไทย.


มีแต่คนถาม "ผบ.ตร." ไปไหน ผมก็ตอบไปตามตรง "ไม่รู้เหมือนกัน"! คือไม่รู้จริงๆ เพราะไม่เคยเห็นหน้าท่านเลย ไม่ว่ายามปกติหรือยามไม่ปกติ

สิงหา."ปฏิรูปแบบปฏิวัติ"
ปริศนา"I Roam Alone"? 
ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”