'ธรรมนัส'เผยสัปดาห์หน้า'บิ๊กป้อม'นัดประชุมพรรคเคาะชื่อผู้สมัครชิงเก้าอี้ผู้ว่ากทม.


เพิ่มเพื่อน    


6 ต.ค.63- ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์  ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐที่ตึกบัญชาการ 1ถึงการสรรหาบุคคลเป็นตัวแทน ลงสมัครรับเลือกตั้งท้องถิ่น ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้วางตัวบุคคลในการส่งสมัครรับเลือกตั้ง คงต้องรอสัปดาห์หน้าซึ่งจะมีการประชุมพรรคพลังประชารัฐ

"พล.อ.ประวิตร ได้นัดประชุมอย่างเป็นทางการสัปดาห์หน้า และจนถึงวันนี้ยืนยัน ยังไม่มีการกำหนดตัวบุคคลแต่อย่างใด เช่นเดียวกับการสรรหาผู้สมัครลงชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคนกรุงเทพฯ และสถานการณ์ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปเช่นกัน"

เมื่อถามว่าเป็นไปได้หรือไม่ ที่มีบางคนจะลงสมัครในนามพรรค พปชร. แต่บางคนลงสมัครในนามอิสระ แต่ให้พรรคสนับสนุน ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า แนวทางเบื้องต้นบางพื้นที่จะลงรับสมัครในนามพรรค บางพื้นที่ลงในนามตัวเอง และกลุ่มของตัวเอง แต่ข้อสรุปต้องรอการประชุม กรรมการบริหารพรรคในสัปดาห์หน้า.
 


ทราบกันไปแล้วนะครับ!คดี "กบฏ กปปส." ที่กำนันสุเทพกับพวกรวม ๓๙ คน เป็นจำเลย เมื่อวาน (๒๔ ก.พ.๖๔) ศาลอ่านคำพิพากษาตั้งแต่ ๙  โมงเช้า ไปจบเอาตอน ๕ โมงเย็นกว่าๆ

วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่
ก้าวไกล 'ปักทวน' สถาบัน