'หมอเหรียญทอง'บอกไปสะพานมัฆวานรังสรรค์ช้าหน่อยเพราะต้องเตรียมรถพยาบาล2คัน!


เพิ่มเพื่อน    

14 ต.ค.63  - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊กมีเนื้อหาว่า เพื่อพสกนิกรใต้ร่มพระบารมีที่เฝ้ารอรับเสด็จฯพระเจ้าอยู่หัวในวันนี้ที่ 14 ต.ค.63...ผมจะจัดรถพยาบาล 2 คัน ที่มีขีดความสามารถช่วยชีวิตขั้นสูง(Advance Life Support , ALS) ณ สะพานมัฆวานรังสรรค์ และขีดความสามารถช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน(Basic Life Support , BLS) ณ ลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์ 

สำหรับ รพ.และ/หรือ รถพยาบาลที่มีจิตอาสาสนับสนุนการดูแลพสกนิกรที่เฝ้ารอรับเสด็จฯ ได้โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถวายการรักษาความปลอดภัยในแต่ละพื้นที่ก่อนนะครับ ทั้งนี้เพื่อกระจายตำแหน่งที่ตั้งรถพยาบาลให้ครอบคลุมตลอดเส้นทาง ถ.ราชดำเนิน จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขอขอบพระคุณ รพ.และ/หรือรถพยาบาลอาสาทุกหน่วยเป็นการล่วงหน้าไว้ ณ ที่นี้ครับ

หมายเหตุ เรียนพี่เลิฟน้องรักทุกท่าน...ผมจะไปถึงสะพานมัฆวานรังสรรค์ ช้าหน่อยนะครับ ผมขอเตรียมแผนการปฏิบัติและตรวจความพร้อมของรถพยาบาล รพ.มงกุฎวัฒนะให้พร้อมก่อนนะครับ...แล้วพบกันที่ สะพานมัฆวานรังสรรค์ ครับ
 


มีแต่คนถาม "ผบ.ตร." ไปไหน ผมก็ตอบไปตามตรง "ไม่รู้เหมือนกัน"! คือไม่รู้จริงๆ เพราะไม่เคยเห็นหน้าท่านเลย ไม่ว่ายามปกติหรือยามไม่ปกติ

สิงหา."ปฏิรูปแบบปฏิวัติ"
ปริศนา"I Roam Alone"? 
ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”