ชาวกระบี่กลุ่มประชาชนพระราชา เตรียมรวมพลเข้ากทม. แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน


เพิ่มเพื่อน    

14 ต.ค.63 - ที่บริเวณหน้าศาลากลาง จ.กระบี่ ได้มีชาวบ้านใน พื้นที่ จ.กระบี่ ประมาณ 100 คน พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อเหลือง นำโดยนายสุขมนตรี สุขดำ ได้เดินทางมารวมตัวกัน เพื่อแสดงออกถึงจุดยืนไม่เห็นด้วยและคัดค้านการชุมนุมที่แสดงออกถึงการจาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์

นายสุขมนตรี​ กล่าวว่า วันนี้ได้นำมวลชนออกมาแสดงพลัง เพื่อปกป้องสถาบัน ส่วนเรื่องการเมืองพวกตนไม่ขอเกี่ยวข้อง และหากกลุ่มชุมนุมที่กรุงเทพฯมีการกล่าวพาดพิงโจมตีให้ร้ายสถาบัน พวกเราคือประชาชนของพระราชา สำนึกในบุญคุณแผ่นดิน จงรักภักดี​ต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จะไม่ยอมให้มีการจาบจ้วง​อย่างเด็ดขาด

นายสุขมนตรี กล่าวอีกว่า เท่าที่ติดตามการเคลื่อนไหวของกลุ่มม๊อบคณะราษฎร ตอนนี้ยอมรับว่า รับไม่ได้กับข้อเรียกร้องต่างๆบางข้อมันเกินเลยจริงๆและมีนัยแอบแฝง จาบจ้วงสถาบัน พวกเราในนามประชาชนพระราชา จะไม่ยอมให้มีการจาบจ้วงสถาบัน เป็นที่ของคนไทย และพร้อมขึ้นไป กทม.ชุมนุมขับไล่พวกจาบจ้วงสถาบันในเร็วๆนี้ หากมีการชุมนุมยืดเยื้อ สำหรับในพื้นที่ จ.กระบี่ จากนี้จะไม่ปล่อยให้ม็อบนักศึกษาชุมนุมอย่างเด็ดขาด​


คนจริง "เพื่อบ้านเพื่อเมือง" มีมาก แต่คนหนึ่งที่ผมต้องยอมรับนับถือทั้งกายและใจคือ "ไอ้ตี๋หัวลำโพง" คนนั้น เมื่อ ๖๐ ปีก่อน เรียกกันว่า "เหลี่ยงทง"

“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'