เต็มสิบไม่หัก! 'ปูเป้'คืนจอสมศักดิ์ศรีอดีตนางเอกแถวหน้า


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลับมาคืนจอแก้วได้คะแนนเต็มสิบไม่หัก สำหรับอดีตนางเอกยุค 90 ปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์ กับบทบาทปรางทอง เมียหลวงสุดตรอง  ในละครสุดแซ่บแห่งปี เพลิงนาง ช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 แถมยังเป็นการลมพัดหวนกลับมาร่วมงานกับพระเอกคู่ขวัญ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี  ในรอบ20ปีอีกด้วย

          "เรื่องนี้คือเป็นบทที่แข็งแรงมาก เป็นงานที่ยากในรอบๆ หลายปี ก็ขอบคุณโอกาสจากผู้ใหญ่ที่มองเห็น มารับบทเรื่องนี้นักแสดงในเรื่องจะแซวเยอะมาก อย่างพี่แซมที่เล่นเป็นสามีเราในเรื่อง จะพูดตลอดว่าสงสารตัวละครตัวนี้มาก เธอน่าสงสารมากและสตรองมาก เป็นเมียหลวงที่มีความแข็งแรง และรักสามี ไม่ได้ทำอะไรผิดแต่โดนสามีนอกใจ แต่บทจะด่า จะวีน จะปรับอารมณ์วีนบ้านแตกมาก

          การกลับมารับดราม่าหนักๆ ครั้งนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จมาก แฟนละครชอบกัน ให้กำลังใจเราเยอะมาก เพราะตัวละครของปรางทองต้องเจอปัญหาหลายเรื่องถาโถมเข้ามาสุดชีวิต ยังไงก็ฝากติดตามละครเพลิงนางด้วยว่าสุดท้ายเมียหลวงคนนี้จุดจบจะลงเอยด้วยความสุขหรือความเศร้า ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. กับช่วงเวลา สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ค่ะ”

 

 

 

 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก