'แม่ยกอภิสิทธิ์'บอก'บิ๊กตู่'บ้านเมืองถึงทางตันจะลงจากตำแหน่งเองดีกว่ามีคนสั่งให้ลง


เพิ่มเพื่อน    

18 ต.ค.63-นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีและอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กระบุ
ถึง พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชาว่า  บ้านเมืองใกล้ถึงทางตันแล้ว ม็อบเต็มบ้านเต็มเมือง เหตุจากท่านไม่ฟังใคร ถ้าช่วงที่ผ่านมาท่านแสดงความชัดเจนว่าจะลดกระแสม็อบ ด้วยการทำตามข้อเรียกร้องเขาบ้าง ไม่ใช่ทั้งหมด ประกาศชัดว่าจะจัดให้มีการแก้ไขรธน. แต่นี่กลายเป็นพวกติ่งลูกกะเป๋งลุง มาถูลู่ถูกังดึงเกม ไม่จริงใจอยากแก้ไขรธน. 

"สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง วันที่ปชช.จากสารพัดทิศชุมนุมไล่ท่านนายกฯแล้ว  ท่าทีที่ท่านมีต่อปชช. คือ "ผมไม่ออก .. ผมไม่ผิด"  ขอฝากถึงท่านด้วยความปรารถนาดีว่า ท่านควรลาออก แล้วปล่อยให้นายกฯแคนดิเดตที่เหลือมาทำหน้าที่ ให้มีการร่างรธน. จากนั้นจัดให้มีการเลือกตั้งต่อไป นายกฯควรลงจากตำแหน่งเอง ดีกว่ามีคนสั่งให้ลงนะคะ"
 


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"