อัดขี้แพ้ชวนตี! 'ธนาธร-ปิยบุตร' เหลือเวลาน้อยเต็มที


เพิ่มเพื่อน    

แฟ้มภาพ

19 ต.ค.63 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชาชน โพสต์เฟซบุ๊กโดยมีรายละเอียดดังนี้

#ขี้แพ้ชวนตี #ขี้แพ้เตรียมช่องทางธรรมชาติ #ไปให้สุดแล้วอย่าหนี

เมื่อปิยบุตร เรียกร้องให้พลเอกประยุทธ ยกเลิกประกาศ สถานการณ์ฉุกเฉิน เปิดพื้นที่ให้พูดคุยกัน เพราะหากรัฐบาลยังใช้ความรุนแรง อาจจะไปสู่จุดที่ควบคุมไม่ได้ และเรียกร้องให้พลเอกประยุทธลาออกนั้น

ปัจจุบัน สถานการบ้านเมืองเริ่มเข้าสู่วิกฤตความแตกแยก แต่ยังไม่รุนแรงเท่าในอดีต ซึ่งต้นเหตุของความแตกแยกในครั้งนี้มีกระบวนการ มีการวางแผน ปิยะบุตร รู้อยู่แก่ใจ ใครคือต้นเหตุของปัญหาทั้งปวง พรรคเฟคนิวส์ พรรรคไม่เอาศาสนา พรรคปลุกระดมความเกลียดชัง พรรคชังชาติ ซึ่งถ้าวันนั้น ธนาธรได้เป็นนายกฯ กระบวนการเหล่านี้อาจไม่เกิดขึ้น

เมื่อกระบวนการดังกล่าวสุกงอม มีนักเรียน นักศึกษา ออกมาแสดงความคิดเห็นแบบหยาบคาย มีการใช้ความรุนแรง ทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ ทำร้ายร่างกายม๊อบกันเอง ทำลายทรัพย์สิน และที่สุดมีการกีดขวางขบวนเสด็จ และดูหมิ่นในหลวง

การชุมนุมดังกล่าวมิใช่เป็นการชุมนุมโดยสงบและสันติ แต่เป็นการชุมนุมที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคง จึงมีความจำเป็นต้องประกาศ สถานการณ์ฉุกเฉินที่มีความร้ายแรง เพื่อควบคุมม็อบอันธพาลดังกล่าว

ส่วนข้อเสนอการเปิดพิ้นที่ให้คุยกันขอปิยบุตรนั้น มันคุยกันยาก เพราะไม่มีใครอยากคุยกับคนที่ชอบอวยฝรั่งเศส และด่าแต่ประเทศไทย ทั้งที่ฝรั่งเศสทำอะไรกับไทยไว้บ้างช่วงยุคล่าอาณานิคม

ถามจริง แค้นประเทศชาติ และสถาบันอะไรขนาดนั้น
และเมื่อคุณฝักใฝ่ฝรั่งเศสจนได้ภรรยาเป็นฝรั่งเศส แล้วทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่อยู่ฝรั่งเศสไปเลย

ส่วนเรื่องรัฐบาลใช้ความรุนแรง อาจไปสู่จุดที่ควบคุมไม่ได้ เป็นเรื่องบิดเบือน ใส่ร้าย วันนี้เราเห็นแต่ภาพเจ้าหน้าที่ถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนเรื่องควบคุมไม่ได้ มันควบคุมไม่ได้อยู่แล้ว ในเมื่อรัฐบาลไม่ให้ชุมนุม เพราะเป็นการชุมนุมที่ก้าวล่วง หยาบคาย ทำร้ายร่างกาย ทำร้ายทรัพย์สิน รัฐบาลไม่ให้ชุมนุมแล้ว ทุกวันนี้ก็เห็นยังชุมนุมกันอยู่ จึงขอเป็นกำลังใจให้รัฐบาลในการแก้ปัญหาม๊อบอันธพาลนี้ด้วย

สุดท้ายที่ปิยบุตรเรียกร้องให้พลเอกประยุทธลาออกนั้นเป็นเรื่องของเด็กเกเร ขี้แพ้ชวนตีหรือไม่ และเมื่อกระบวนการทำให้สถานการณ์มันบานปลายขึ้นมาเรื่อยๆ พวกคุณควรเตรียมช่องทางธรรมชาติไว้ด้วย เพราะธนาธร ปิยบุตร เหลือเวลาน้อยเต็มที


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"