'น้ำฝน'สุดท้าทาย 'สัญญารัก สัญญาณลวง'สนุกครบเครื่อง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เอาอยู่ทุกบท สะกดอยู่ทุกลุกซ์จริงๆ สำหรับ นักแสดงมากฝีมือ อย่าง น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์  ในบท แม่เจ้าโสดาญา ละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ทาง ช่อง 3 ไม่ว่าจะเจอความยากสุดท้าทายแค่ไหน เจ้าตัวก็เอาอยู่หมด โดยเฉพาะการเล่นกับซีจี ที่ต้องใช้จิตนาการและความเป็นทีมเวิร์คสูง

          “บทแม่เจ้าโสดาญา ทั้งในพาร์ทอดีตและปัจจุบัน ต้องมีความร้ายกาจ ยั่วยวน เป็นทุนเดิม ด้วยความที่เป็นผู้หญิงที่มีอำนาจ มีความแค้นฝังลึก เพราะถูกขังอยู่ในมิติแห่งกาลเวลามาพันกว่าปี เมื่อถูกปลดปล่อย ก็อยากจะกลับมาทวงสัญญารักของตัวเอง ความยาก และท้าทายในเรื่องนี้ ต้องบอกว่าครบเครื่องมาก โดยเฉพาะการเล่นกับซีจี ที่ต้องใช้จินตนาการเยอะ ความยากคือนักแสดงทุกคนต้องเห็นภาพให้เหมือนกันมากที่สุด ต้องสื่อสารรับส่งกันให้ได้

          และในเรื่องก็ต้องมีการร่ายรำ ก็แอบยาก เพราะไม่ได้รำมา 10 ปี ปกติเราจะเรียนรำแนวอ่อนช้อย แต่เรื่องนี้ เป็นการรำออกแนวแข็งๆ รูปทรงเลขาคณิต ส่วนอีกหนึ่งความสวยงาม แต่ยากในการใส่ และต้องประคองตลอดฉาก คือเครื่องหัวที่ใหญ่และหนักมาก อยากให้ทุกคนรอดูฉากแต่งงาน สวยงาม อลังการมาก ฟีดแบคถือว่าดีมาก คนชอบในความเดินเรื่องเร็ว กระชับ และเสียงชื่นชมซีจีก็เยอะมาก โดยเฉพาะปีศาจแมงมุม ผีต่างๆ มนต์ดำทั้งหลาย หลังจากนี้ ยังมีความสนุก ลึกลับ และความหลอนรออยู่อีกเพียบ รวมถึงการปะทะ เชือดเฉือนกันของศึกผู้หญิง 2 คน ที่ฟาดกันด้วยคำพูดแบบเจ็บแสบ ฝากตามชมทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ค่ะ” น้ำฝนกล่าว

 

 

 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'