ครอบครัว'กิจเจริญ'แจ้งกำหมดการงานศพ'คุณแม่สุชาดา'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เมื่อคืนที่ผ่านมา ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ  พิธีกรชื่อดัง ได้สูญเสีย คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ  โดย ป๋ากิ๊ก โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก  Kiat Kitcharoen  ระบุว่า “แม่สุชา จากไปอย่างสงบ เมื่อ 20:15 น. วันนี้ ก่อนไลฟ์ แค่นิดเดียว  รักแม่นะ

            ซึ่งในขณะที่เกิดความสูญเสียอย่างใหญ่หลวง แต่ทางป๋ากิ๊ก ก็ยังต้องทำหน้าที่พิธีกรรายการสด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า”งานใหม่ของเรา​ "gig life" พระผู้เป็นเจ้าบอกให้เรารู้จักหน้าที่​ ความรับผิดชอบ​  เราต้องสนุกแม้วันนั้นจะเป็นวันที่เราเศร้าและเสียใจอย่างที่สุด​ แม่จากเราไปขณะที่เรา stand by เพื่อถ่ายรายการสด​ กราบลาแม่ตรงนี้ค่ะ the show must go on #24ตค. 63 @ Bangkok, Thailand”

            ล่าสุดทางครอบครัวกิจเจริญ ได้แจ้งถึงกำหนดการ​งานศพ​ คุณ​แม่สุชาดา​  กิจ​เจริญ โดยจะมี พิธีการสวดภาวนา วจนพิธีกรรม อุทิศแด่ผู้ล่วงลับ คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ วันจันทร์ที่ 26 - 30 ตุลาคม 2563 เวลา 19:00 น. Redeemer hall ชั้น 4 วัดมหาไถ่ ซอยร่วมฤดี ถนนเพลินจิต และในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 07:00 น. เคลื่อนร่างจากวัดมหาไถ่ไปที่สุสานวัดนักบุญเปโตร สามพราน จ.นครปฐม  เวลา 10:00 น. พิธีบูชามิสซาขอบพระคุณ อุทิศแด่ผู้ล่วงลับ

            สำหรับคุณแม่สุชาดา กิจเจริญ นอกจากจะเป็นที่รู้จักเพราะเป็นคุณแม่ของพิธีกรคนดังอย่าง ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ  อีกบทบาทหนึ่งคุณแม่ก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย โดยเฉพาะการทำรายกากลมกิ๊ก ซึ่งเป็นรายการทำอาหารชื่อดัง

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม sumogig


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"