ดราม่า 'โบ้' ฉะ 'วิสาร' กรีดเลือดโปรโมทตนเอง ย้อนเกล็ดครั้งรัฐบาลโกงไม่เห็นทำแบบนี้


เพิ่มเพื่อน    

แรมโบ้อีสาน-ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ฉะยับ "วิสาร-สส.กรีดเลือดกลางสภา" เล่นบทดราม่าโปรโมทตัวเอง ย้อนถามครั้งรัฐบาลโกงข้าว ทำชาวนาฆ่าตัวตาย ไม่เห็นทำแบบนี้บ้าง แกล้งหลับหูหลับตาใช่มั้ย

28 ต.ค.63 - นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้อีสาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย จ.เชียงราย ได้ใช้มีดปอกผลไม้กรีดแขนตนเองในสภาฯเมื่อค่ำวานนี้ ว่า นายวิสาร อย่าดราม่ามากเกินไป เวทีสภาฯอันทรงเกียรติ  ไม่ใช่เวทีมาเล่นละคร เพื่อโปรโมทตนเอง  เป็นนักการเมืองอาวุโส เป็นถึงอดีตรัฐมนตรี ยังมาใช้พฤติกรรมที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชนอย่างมาก และทำให้เสียภาพพจน์ต่อสภาอันทรงเกียรติ 

นายสุภรณ์ กล่าวว่าสมาชิกรัฐสภากำลังประชุมร่วมกันเพื่อปรึกษาหาทางออกความขัดแย้ง ท่านนายกฯ รับฟังปัญหาของทุกฝ่ายด้วยความตั้งใจและจริงใจ และรับฟังความเห็นของน้องๆเด็กๆทุกคน  ในขณะเดียวกันท่านนายกฯ ก็ต้องฟังเสียงสะท้อนจากคนทุกกลุ่มทุกฝ่ายที่เห็นตรงข้าม หรือเห็นต่างกับกลุ่มม็อบและฝ่ายค้าน ให้รอบด้านด้วย คนที่อยากให้นายกฯ อยู่ต่อ ยังมีมากมายในประเทศนี้  ไม่ใช่นายวิสารฯ จะมาใช้พฤติกรรมที่ถือเป็นเยี่ยงอย่างที่ไม่ดี มากดดันท่านนายกฯ โดยไม่สนใจว่าทุกฝ่ายกำลังถกเถียงหาทางออกร่วมกันและกำลังเดินไปด้วยด้วยดี ท่านนายกฯ ตั้งใจ สนใจอยู่สภาฯ ทั้ง2 วัน รับฟังเสียงสะท้อนทุกฝ่าย  ไม่เคยฟังใครมาอวย อย่างที่นายวิสารฯ กล่าวหาพาดพิง นายกฯ ยังไม่มีความผิดอะไรที่จำเป็นต้องลาออก ทั้งที่ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ และไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเรื่องการทุจริตคอรัปชั่นใดๆ 

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวอีกว่านายวิสาร เคยมีลูกพี่เป็นนายกฯ มีการทุจริตมากมายหลายโครงการ แม้แต่โกงกินบนหลังชาวนา ทำให้ชาวนาต้องฆ่าตัวตายหลายคน และชาวนาออกมาประท้วงขับไล่นายกฯ ในสมัยนั้น ทำไมเหตุการณ์วันนั้น นายวิสารฯ ไม่ลุกขึ้นออกมาขับไล่ให้นายกฯ คนนั้น ลาออกจากตำแหน่งบ้าง ทำไมไม่เอามีดมาปาดแขนกลางสภาขับไล่ไสส่งนายกฯคนนั้นที่โกงชาวนาบ้าง หรือเพียงว่า ถ้าเป็นฝ่ายตัวเอง ก็แกล้งหลับหูหลับตาอย่างนั้นใช่ไหม ไม่เคยมีความคิด เอาสมองตัวเองมายืนเคียงข้างชาวนาที่ถูกโกงจากโครงการรับจำนำข้าว จนชาวนาต้องสิ้นเนื้อประดาตัว นายวิสาร แกล้งโง่ หรือสติเลอะเลือนหรือเปล่า จึงจำเหตุการณ์ในวันที่พรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาลไม่ได้  นายวิสาร เองก็เป็นรัฐมนตรีในรัฐบาลนั้นด้วยไม่ใช่หรือ ทำไมจึงไม่แสดงดราม่าเหมือนครั้งนี้บ้าง.


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"