'พิธีกรมือหนึ่ง'ส่อโดนคดีฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน! ตำรวจข้องใจไปร่วมม็อบหรือไปทำหน้าที่สื่อ


เพิ่มเพื่อน    

ตำรวจระบุยังไม่ออกหมายเรียก "ช่อ-ศิโรตม์" เข้ารับทราบข้อกล่าวหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน กรณีชุมนุมบริเวณห้าแยกลาดพร้าว แต่เตรียมสอบพยานหลังข้องใจรายหลังไปโผล่ในฐานะอะไรร่วมม็อบหรือทำหน้าที่สื่อมวลชน

28 ต.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ากรณีนายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์  พิธีกรผู้ดำเนินรายการทาง VOICE TV พร้อม นางสาวพรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งว่าถูกตำรวจ สน.พหลโยธิน ออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาฐานฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินร้ายแรง โดยชุมนุมมั่วสุมมากกว่า 5 คนขึ้นไป ในวันที่ 28 ต.ค.

ล่าสุดวันนี้ที่ สน.พหลโยธิน พ.ต.ท.วิโรจน์ ผลบุญ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้ออกหมายเรียกให้ผู้ใดมาพบ ยังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมออกหมายเรียกครั้งที่ 1 ส่วนนายศิโรตม์ นั้นจะสอบพยานที่เกี่ยวข้องว่าในวันที่มีการชุมนุมบริเวณห้าแยกลาดพร้าว เจ้าตัวไปอยู่ในเหตุการณ์ในฐานะอะไร มาร่วมชุมนุมหรือมาร่วมปฏิบัติหน้าที่ในฐานะสื่อมวลชน.


วันนี้ เรียนประวัติศาสตร์ "กรุงรัตนโกสินทร์" กันนิด พ.ศ.๒๓๒๕.... "พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก" ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ